Đặt mục tiêu 1,13 triệu m2 sàn nhà ở trong năm 2010

(Thứ Tư, 07/07/2010 | 15:45)
Từ kết quả sản xuất kinh doanh trong 6 tháng qua của Tập đoàn Phát triển nhà và đô thị cho thấy, lĩnh vực đầu tư phát triển nhà và đô thị đã tạo ra tỷ lệ lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp.
Đặt mục tiêu 1,13 triệu m2 sàn nhà ở trong năm 2010
Đặt mục tiêu 1,13 triệu m2 sàn nhà ở trong năm 2010


Trong 3 tháng chính thức hoạt động theo mô hình tập đoàn (kể từ ngày 24/3/2010), Hội đồng quản trị Tập đoàn đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc lập kế hoạch, chương trình phối hợp nhằm phát huy thế mạnh của các bên, phục vụ mục tiêu chính là chương trình nhà ở, tham gia điều tiết thị trường. Năm 2010, chương trình phát triển nhà ở của Tập đoàn đặt kế hoạch 1,13 triệu m2 sàn. Trong đó, tại khu vực Hà Nội chiếm gần 50%, các tỉnh phía Nam chiếm khoảng 20%, còn lại là các tỉnh miền Bắc và khu vực miền Trung.

Vấn đề còn hạn chế của Tập đoàn hiện nay là vốn điều lệ còn thấp so với năng lực, quy mô hoạt động (vốn điều lệ hiện nay là 4.992 tỷ đồng). Cùng với việc chủ động về nguồn vốn bằng nhiều hình thức, đa dạng hóa sản phẩm để quay vòng vốn nhanh, Tập đoàn cũng đang đề xuất lộ trình tăng vốn nhằm nâng cao năng lực về tài chính. Đồng thời, Tập đoàn cũng kiến nghị Chính phủ có cơ chế để giao cho HUD triển khai các dự án lớn tại các địa bàn trọng điểm nhằm tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng với phương thức giao dịch qua sàn, góp phần tích cực tạo sự minh bạch cho thị trường bất động sản.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam