Đất Luật ra mắt dịch vụ mới

(Thứ Hai, 04/07/2011 | 16:49)
Công ty Luật TNHH Đất Luật - Đơn vị tư vấn pháp luật bất động sản chuyên nghiệp vừa chính thức giới thiệu dịch vụ tư vấn quản lý bất động sản cá nhân nhằm mang lại cho khách hàng cá nhân nhiều lợi ích hơn trong quá trình sở hữu, định đoạt bất động sản.
Đất Luật ra mắt dịch vụ mới
Đất Luật ra mắt dịch vụ mới


Theo nhận định của các chuyên gia về Luật trong lĩnh vực bất động sản, thực tế hiện nay có không ít cá nhân sở hữu nhiều bất động sản nhưng vì không có thời gian, không nắm được các thông tin về pháp lý, kinh tế liên quan đến bất động sản của mình nên dẫn đến việc quản lý bất động sản gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của mình hoặc vì một lý do nào đó mà các cá nhân sở hữu bất động sản không muốn công bố thông tin về việc sở hữu bất động sản của mình nhưng họ sợ rằng nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra với họ thì những người thân của họ sẽ bị thiệt hại vì không có thông tin về bất động sản của họ.

Trong khi đó, dịch vụ quản lý bất động sản được các doanh nghiệp cung cấp trên thị trường hiện tại chủ yếu là cung cấp các dịch vụ hỗ trợ để việc khai thác các dự án bất động sản có hiệu quả nhất: như việc thực hiện tiếp thị dự án, tư vấn và cung cấp đội ngũ nhân viên quản lý, vận hành dự án để giảm chi phí quản lý, nâng cao chất lượng của dự án…Và dịch vụ này chỉ thực hiện cho các dự án bất động sản lớn với chi phí cao và không phù hợp với cá nhân có nhu cầu quản lý khai thác bất động sản.

Do đó, về cơ bản các nguồn cung dịch vụ trên thị trường hiện tại chưa đáp ứng được nhu cầu theo giõi, quản lý, cập nhật các thông tin có liên quan để bảo đảm bất động sản an toàn về pháp lý, hiệu quả về kinh tế và thuận tiện cho chủ sở hữu/sử dụng khi thực hiện các quyền năng pháp lý của mình.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Luật TNHH Đất Luật - Đơn vị tư vấn pháp luật bất động sản chuyên nghiệp - đã triển khai gói dịch vụ mới: tư vấn quản lý bất động sản cá nhân. Với gói dịch vụ này, khách hàng là các cá nhân sở hữu BĐS sẽ được hỗ trợ kịp thời bởi đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm của Đất Luật thông qua việc cập nhật kịp thời các thông tin pháp lý có liên quan; soạn thảo, soát xét các hợp đồng mua - bán; thuê - cho thuê; (…) để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trong quá trình sở hữu, định đoạt BĐS.

Ngoài việc thông tin được bảo mật tuyệt đối, điều đặc biệt của gói dịch vụ này là Đất Luật sẽ hỗ trợ những người kế thừa được chỉ định bởi chủ sở hữu BĐS nhằm đảm bảo lợi ích của những người này khi phát sinh những rủi ro ngoài ý muốn cho chủ sở hữu BĐS.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam