Đất hẻm Cần Thơ đang nóng

(Thứ Tư, 25/07/2007 | 00:00)
Nhiều trung tâm môi giới nhà, đất ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết vài tháng trở lại đây từ khi mở rộng đến 4 m, giá đất nằm trong các con hẻm trong nội thành tăng từ 1-2 triệu đồng/m2.
dat hem can tho dang nong
Đất hẻm Cần Thơ đang nóng

Giá đất tại các tuyến đường chính trong trung tâm quận Ninh Kiều như đường Lý Tự Trọng được bán với giá 35-40 triệu đồng/m2, Trần Văn Khéo 35-42 triệu đồng/m2, đường 30-4 từ 26 đến 31 triệu đồng/m2... rất được nhiều người ngoài tỉnh chú ý.

Tại khu đô thị mới nam sông Cần Thơ, từ khi cảng Cái Cui hoạt động, kết cấu hạ tầng tương đối hoàn chỉnh, thu hút rất nhiều khách hàng đến giao dịch. Ông Phan Quốc Bảo, Phó phòng kinh doanh Công ty Xây dựng công trình giao thông 586, chi nhánh Cần Thơ, cho biết: “Những tháng cuối năm lượng khách đến giao dịch tại khu đô thị Phú An tăng từ 50-60%. Toàn bộ 1.000 căn nhà kiểu một trệt, một lầu dành cho tái định cư, người dân có thu nhập thấp công ty đều đã bán hết”.

Bên cạnh đó, kiểu nhà một trệt, một lửng, một lầu có sân trước và sân sau, vừa có khoảng sân để trồng cây, thư giãn với diện tích 120 m2, giá bán hoàn thiện 580 triệu đồng đang rất thu hút khách hàng. Những kiểu nhà biệt thự nằm ngay mặt tiền đường Quang Trung xây với diện tích 100 m2, có tầng hầm để xe hơi, chưa hoàn thiện được bán với giá 1 tỷ đồng/căn cũng đang hút hàng.

Trong khi tình hình giao dịch tại trung tâm thành phố đang “nóng” lên từng ngày thì một số dự án, khu dân cư nằm vùng ven ngoại ô đang “đóng băng”. Ông Võ Hồng Sơn, phụ trách kinh doanh Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hồng Quân, tại khu dân cư Bình Thủy, than vãn: “Do ở Cần Thơ hiện nay có quá nhiều dự án, khu dân cư, đô thị tập trung trong nội thành nên đối với những dự án vùng ven người dân có nhu cầu tìm hiểu rất ít”.

Bài viết bạn quan tâm


Văn phòng cho thuê TPHCM hưởng lợi từ thương mại điện tử Văn phòng cho thuê TPHCM hưởng lợi từ thương mại điện tử
Sự tăng trưởng mạnh mẽ của kinh doanh trực tuyến đã phần nào khiến phân khúc nhà phố thương mại hay các trung tâm thương mại trở nên vắng vẻ, nhưng đối với thị trường văn phòng cho thuê TPHCM thì đây là một cú huých lớn.
Nguồn cung thị trường căn hộ 2018 giảm nhẹ Nguồn cung thị trường căn hộ 2018 giảm nhẹ
Thị trường căn hộ 2018 tuy có giảm nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái nhưng vẫn đầy tín hiệu khả quan.
Những yếu tố giúp giá đất Hải Phòng tăng mạnh Những yếu tố giúp giá đất Hải Phòng tăng mạnh
Những dự án nghìn tỷ đang được triển khai đã đẩy giá đất Hải Phòng tăng mạnh trong thời gian qua.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam