Đất đấu giá Đà Nẵng cao gấp 3 lần

(Thứ Hai, 18/02/2008 | 10:09)
Ngày 4/12, Ban quản lý Dự án Công trình đường Bạch Đằng Đông (TP Đà Nẵng) đã tổ chức phiên bán đấu giá khu đất A2.1 tại nút giao thông Phạm Văn Đồng - trục đường 45 m (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) có tổng diện tích 15.450 m2.
Đất đấu giá Đà Nẵng cao gấp 3 lần
Đất đấu giá Đà Nẵng cao gấp 3 lần

Có 21 đơn vị và cá nhân tham gia phiên đấu giá này, trong đó có 5 đơn vị ở ngoài tỉnh. Với giá khởi điểm 4,91 triệu đồng một m2, Công ty Cổ phần Tư vấn Kiểm định Xây dựng Bách Khoa (Đà Nẵng) đã trúng thầu với mức giá 14,4 triệu đồng.

Phó trưởng Ban quản lý Dự án Công trình đường Bạch Đằng Đông, ông Trương Đình Thiên, cho biết: "Đây là mức giá trúng thầu cao nhất từ trước đến nay khi nó tăng gấp 3 lần so với mức giá khởi điểm (từ 75,8 tỷ đồng lên 222,480 tỷ đồng một lô đất).

Sắp tới, tại Đà Nẵng, sẽ có nhiều lô đất lớn được đưa ra đấu giá.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam