Đất Đà Nẵng nhích ở quận ven

(Thứ Ba, 24/07/2007 | 00:00)
Sở Tài chính Vật giá Đà Nẵng đã xây dựng khung giá đất năm 2007 và trình UBND TP ban hành. Các tuyến đường của hai quận trung tâm là Hải Châu và Thanh Khê không có gì thay đổi nhưng ở một số quận ven đô đã được điều chỉnh so với bảng giá ban hành tháng 6/2006.
dat da nang nhich o quan ven
Đất Đà Nẵng nhích ở quận ven

Trong khi đó, tại một số quận ven, giá đất đã bắt đầu được điều chỉnh tăng như ở quận Sơn Trà: đường Ngô Quyền (đoạn từ Nguyễn Văn Thoại đến Nguyễn Trung Trực) 4,16 triệu đồng/m2 (giá cũ 3,74 triệu đồng/2), đường Nguyễn Công Trứ (đoạn từ Ngô Quyền đến Tô Hiến Thành) 3,74 triệu đồng/m2 (giá cũ 3,26 triệu đồng/m2), đường Trần Hưng Đạo (đoạn đối diện công viên) tăng lên 8,64 triệu đồng/m2 (giá cũ 8 triệu đồng/m2)... Tại quận Liên Chiểu: đường Hoàng Văn Thái, Phạm Như Xương (đoạn từ Tôn Đức Thắng đến hết đồn Công an Hòa Khánh cũ) 1,6 triệu đồng/2 (giá cũ 1,4 triệu đồng/2)... Một số tuyến đường khác tại các quận Ngũ Hành Sơn và huyện Hòa Vang cũng tăng chút ít.

Giá đất cao nhất vẫn giữ nguyên mức 14,4 triệu đồng/m2 ở các tuyến đường như Hùng Vương, Lê Duẩn, Nguyễn Văn Linh, Lý Thái Tổ, Triệu Nữ Vương. Bảng giá đất mới cũng bổ sung giá đất cho 36 tuyến đường mới được đặt tên tại các khu dân cư Tuyên Sơn (quận Hải Châu), số 3 Nguyễn Tri Phương (quận Cẩm Lệ) và Mân Thái (quận Sơn Trà).

Bài viết bạn quan tâm


Công trình nghìn tỷ bị lãng quên ở Hà Nội Công trình nghìn tỷ bị lãng quên ở Hà Nội
Bảo tàng Hà Nội mới từng là công trình nghìn tỷ nhận được nhiều sự quan tâm của người dân. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại, Bảo Tàng Hà Nội gần như không hạt đông và trở thành ngôi nhà hoang lớn nhất Thủ đô.
Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ
Trong khi phân khúc cao cấp đang có nhiều vấn đề, ngân hàng tiếp tục siết tín dụng, thì các đại gia bất động sản đang quay lại phân khúc nhà giá rẻ hái ra tiền với hàng loạt dự án mới.
Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm
Tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp 6 Quốc hội khóa 14 của Đoàn ĐBND TP.HCM, các cử tri và đại biểu đã thảo luận nhiều vấn đề, nổi cộm là việc xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm. Được biết, TP.HCM đang cho thanh tra toàn diện khu ĐTM Thủ Thiêm và xem xét lại dự án này.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam