Đất Đà Nẵng nhích ở quận ven

(Thứ Ba, 24/07/2007 | 00:00)
Sở Tài chính Vật giá Đà Nẵng đã xây dựng khung giá đất năm 2007 và trình UBND TP ban hành. Các tuyến đường của hai quận trung tâm là Hải Châu và Thanh Khê không có gì thay đổi nhưng ở một số quận ven đô đã được điều chỉnh so với bảng giá ban hành tháng 6/2006.
dat da nang nhich o quan ven
Đất Đà Nẵng nhích ở quận ven

Trong khi đó, tại một số quận ven, giá đất đã bắt đầu được điều chỉnh tăng như ở quận Sơn Trà: đường Ngô Quyền (đoạn từ Nguyễn Văn Thoại đến Nguyễn Trung Trực) 4,16 triệu đồng/m2 (giá cũ 3,74 triệu đồng/2), đường Nguyễn Công Trứ (đoạn từ Ngô Quyền đến Tô Hiến Thành) 3,74 triệu đồng/m2 (giá cũ 3,26 triệu đồng/m2), đường Trần Hưng Đạo (đoạn đối diện công viên) tăng lên 8,64 triệu đồng/m2 (giá cũ 8 triệu đồng/m2)... Tại quận Liên Chiểu: đường Hoàng Văn Thái, Phạm Như Xương (đoạn từ Tôn Đức Thắng đến hết đồn Công an Hòa Khánh cũ) 1,6 triệu đồng/2 (giá cũ 1,4 triệu đồng/2)... Một số tuyến đường khác tại các quận Ngũ Hành Sơn và huyện Hòa Vang cũng tăng chút ít.

Giá đất cao nhất vẫn giữ nguyên mức 14,4 triệu đồng/m2 ở các tuyến đường như Hùng Vương, Lê Duẩn, Nguyễn Văn Linh, Lý Thái Tổ, Triệu Nữ Vương. Bảng giá đất mới cũng bổ sung giá đất cho 36 tuyến đường mới được đặt tên tại các khu dân cư Tuyên Sơn (quận Hải Châu), số 3 Nguyễn Tri Phương (quận Cẩm Lệ) và Mân Thái (quận Sơn Trà).

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam