Đất Cần Giờ sẽ ’sốt’

(Thứ Sáu, 14/03/2008 | 08:32)
Dù còn khá dè dặt nhưng một số chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc nhận định, dự án Saigon Sunbay, dự án lấn biển lớn nhất Việt Nam, sẽ thu hút sự chú ý của không ít nhà đầu tư tương lai.
dat can gio se sot
Đất Cần Giờ sẽ ’sốt’

Sáng 13/12, dự án Saigon Sunbay đã khởi công tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP HCM. Việc khởi động dự án này, theo giới kinh doanh địa ốc khu vực Nhà Bè và Cần Giờ dự báo, sẽ gây ra một "cơn sốt đất". Cách đây vài tháng, đất Cần Giờ đã lên cơn “sốt” khi có thông tin một nhà đầu tư lớn rót tiền về xây khu đô thị ở xã Bình Khánh, rồi một chiếc cầu sẽ nối giữa Cần Giờ và Nhà Bè thay cho những chuyến phà khi sớm khi muộn. Khi đó giá chuyển nhượng đất tại các xã Bình Khánh, An Thới Đông đã tăng vùn vụt, gấp 2-3 lần so với đầu năm. Trong khi đó, tại xã Long Hòa, giá đất chuyển nhượng gần đây cũng đã nhích lên khoảng 5%-10% so với đầu năm.

Một cán bộ về hưu ở quận 3, đang rao bán đất Cần Giờ nằm đối diện khu du lịch 30/4 và tiếp giáp khu dân cư sinh thái Phước Lộc cho biết có khả năng sẽ giữ lại để đầu tư kinh doanh. Riêng khu dân cư sinh thái Phước Lộc cũng thuộc xã Long Hòa đã khởi công hơn 2 năm và đang trong giai đoạn hoàn tất hạ tầng được dự báo sẽ là địa điểm lý tưởng cho khách từ nội thành ra tìm chốn an cư và lạc nghiệp một khi Saigon Sunbay thành hình.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam