Đất Cần Giờ sẽ sốt

(Thứ Hai, 18/02/2008 | 13:47)
Dù còn khá dè dặt nhưng một số chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc nhận định, dự án Saigon Sunbay, dự án lấn biển lớn nhất Việt Nam, sẽ thu hút sự chú ý của không ít nhà đầu tư tương lai.
Đất Cần Giờ sẽ sốt
Đất Cần Giờ sẽ sốt

Sáng 13/12, dự án Saigon Sunbay đã khởi công tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP HCM. Việc khởi động dự án này, theo giới kinh doanh địa ốc khu vực Nhà Bè và Cần Giờ dự báo, sẽ gây ra một "cơn sốt đất". Cách đây vài tháng, đất Cần Giờ đã lên cơn “sốt” khi có thông tin một nhà đầu tư lớn rót tiền về xây khu đô thị ở xã Bình Khánh, rồi một chiếc cầu sẽ nối giữa Cần Giờ và Nhà Bè thay cho những chuyến phà khi sớm khi muộn. Khi đó giá chuyển nhượng đất tại các xã Bình Khánh, An Thới Đông đã tăng vùn vụt, gấp 2-3 lần so với đầu năm. Trong khi đó, tại xã Long Hòa, giá đất chuyển nhượng gần đây cũng đã nhích lên khoảng 5%-10% so với đầu năm.

Một cán bộ về hưu ở quận 3, có khu đất đang rao bán nằm đối diện khu du lịch 30/4 và tiếp giáp khu dân cư sinh thái Phước Lộc cho biết có khả năng sẽ giữ lại để đầu tư kinh doanh. Riêng khu dân cư sinh thái Phước Lộc cũng thuộc xã Long Hòa đã khởi công hơn 2 năm và đang trong giai đoạn hoàn tất hạ tầng được dự báo sẽ là địa điểm lý tưởng cho khách từ nội thành ra tìm chốn an cư và lạc nghiệp một khi Saigon Sunbay thành hình.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam