Đất Cần Giờ sẽ sốt

(Thứ Hai, 18/02/2008 | 13:47)
Dù còn khá dè dặt nhưng một số chuyên gia trong lĩnh vực địa ốc nhận định, dự án Saigon Sunbay, dự án lấn biển lớn nhất Việt Nam, sẽ thu hút sự chú ý của không ít nhà đầu tư tương lai.
Đất Cần Giờ sẽ sốt
Đất Cần Giờ sẽ sốt

Sáng 13/12, dự án Saigon Sunbay đã khởi công tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP HCM. Việc khởi động dự án này, theo giới kinh doanh địa ốc khu vực Nhà Bè và Cần Giờ dự báo, sẽ gây ra một "cơn sốt đất". Cách đây vài tháng, đất Cần Giờ đã lên cơn “sốt” khi có thông tin một nhà đầu tư lớn rót tiền về xây khu đô thị ở xã Bình Khánh, rồi một chiếc cầu sẽ nối giữa Cần Giờ và Nhà Bè thay cho những chuyến phà khi sớm khi muộn. Khi đó giá chuyển nhượng đất tại các xã Bình Khánh, An Thới Đông đã tăng vùn vụt, gấp 2-3 lần so với đầu năm. Trong khi đó, tại xã Long Hòa, giá đất chuyển nhượng gần đây cũng đã nhích lên khoảng 5%-10% so với đầu năm.

Một cán bộ về hưu ở quận 3, có khu đất đang rao bán nằm đối diện khu du lịch 30/4 và tiếp giáp khu dân cư sinh thái Phước Lộc cho biết có khả năng sẽ giữ lại để đầu tư kinh doanh. Riêng khu dân cư sinh thái Phước Lộc cũng thuộc xã Long Hòa đã khởi công hơn 2 năm và đang trong giai đoạn hoàn tất hạ tầng được dự báo sẽ là địa điểm lý tưởng cho khách từ nội thành ra tìm chốn an cư và lạc nghiệp một khi Saigon Sunbay thành hình.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam