Dân hiến đất hàng chục tỷ đồng

(Thứ Năm, 08/03/2007 | 00:00)
Quận Tân Phú, TP HCM vừa khởi công đoạn đường Tây Sơn (phường Tân Quý) dài 410 m, rộng 12-16 m với tổng kinh phí đầu tư 3,3 tỷ đồng. 85 hộ dân ở hai bên đường đã hiến đất, tự giải tỏa nhà trị giá 11,1 tỷ đồng.
dan hien dat hang chuc ty dong
Dân hiến đất hàng chục tỷ đồng

Trong số những hộ dân này đó hộ ông Phạm Vũ Chí hiến 84 m2, nhà thờ Tân Hương hiến 280 m2 đất làm đường. Trong 3 năm qua, nhân dân phường Tân Quý đã hiến đất tự giải tỏa nhà để làm nhiều đường với tổng trị giá 61,6 tỷ đồng.

Cũng theo quận Tân Phú, trong tháng 12, quận cũng khởi công 8 đường ở phường Phú Thọ Hòa với tổng kinh phí đầu tư khoảng 5 tỷ đồng và 4 đường ở phường Phú Thạnh với kinh phí đầu tư 3 tỷ đồng. Nhân dân ở hai địa phương đã tự hiến đất giải tỏa nhà trị giá 9,5 tỷ đồng.

dan hien dat hang chuc ty dong

Hiến đất làm đường thúc đẩy bất động sản phát triển

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam