Đảm bảo tiến độ 2 dự án trọng điểm Khu liên cơ Vân Hồ và Nhà hát lớn Thăng Long

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 10:39)
Phó Chủ tịch giao Sở Xây dựng triển khai bảo đảm tiến độ 2 dự án trọng điểm: Khu liên cơ Vân Hồ và Nhà hát lớn Thăng Long. Ngoài ra, Sở Xây dựng cùng chính quyền địa phương rà soát, tổng hợp các công trình vi phạm, mức độ sai phạm, phân loại và đề xuất mức độ, tiến độ xử lý. Đồng thời có trách nhiệm phối hợp với các ngành trong việc phân cấp quản lý, xây dựng các tuyến phố mới và hai bên đường, chống tái diễn tình trạng nhà siêu mỏng,
Đảm bảo tiến độ 2 dự án trọng điểm Khu liên cơ Vân Hồ và Nhà hát lớn Thăng Long
Đảm bảo tiến độ 2 dự án trọng điểm Khu liên cơ Vân Hồ và Nhà hát lớn Thăng Long

Phó Chủ tịch giao Sở Xây dựng triển khai bảo đảm tiến độ 2 dự án trọng điểm: Khu liên cơ Vân Hồ và Nhà hát lớn Thăng Long.

Ngoài ra, Sở Xây dựng cùng chính quyền địa phương rà soát, tổng hợp các công trình vi phạm, mức độ sai phạm, phân loại và đề xuất mức độ, tiến độ xử lý. Đồng thời có trách nhiệm phối hợp với các ngành trong việc phân cấp quản lý, xây dựng các tuyến phố mới và hai bên đường, chống tái diễn tình trạng nhà siêu mỏng, siêu méo.

Phó Chủ tịch thành phố yêu cầu Sở Xây dựng phải có thông tin định kỳ, công khai về các nhà thầu có sai phạm, yếu kém trong công tác đầu tư xây dựng để các chủ đầu tư nắm bắt được thông tin chính xác về các nhà thầu xây lắp, tư vấn, tránh được những vấn đề phát sinh do chất lượng nhà thầu kém, thiếu năng lực.

Dự kiến, trong tháng này, Sở Nội vụ cùng Sở Xây dựng hoàn chỉnh các quy định về chức năng nhiệm vụ của Sở Xây dựng trình thành phố ban hành để làm căn cứ cho việc củng cố họat động, kiện toàn bộ máy.

Bài viết bạn quan tâm


4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.
Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam