Đắk Nông cắt giảm vốn đầu tư hơn 72 tỷ đồng

(Thứ Ba, 09/08/2011 | 11:00)
Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đắk Nông cho biết, đến nay toàn tỉnh đã rà soát, cắt giảm vốn đầu tư của 23 công trình với tổng số vốn 72 tỷ 774 triệu đồng để thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP.
Đắk Nông cắt giảm vốn đầu tư hơn 72 tỷ đồng
Đắk Nông cắt giảm vốn đầu tư hơn 72 tỷ đồng

dak nong cat giam von dau tu hon 72 ty dong
Dự án công trình Công viên hồ Thiên Nga, tổng số vốn đầu tư 13 tỷ đồng, đã ngừng khởi công

Cụ thể, tỉnh ngừng khởi công 11 công trình với tổng số vốn 39 tỷ đồng và cắt giảm, giãn tiến độ thi công 12 công trình với tổng số 33 tỷ đồng.

Một số công trình có số vốn đầu tư lớn nhưng kiên quyết ngừng khởi công là Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện và Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tuy Đức với tổng số vốn 8 tỷ đồng; công trình Công viên hồ Thiên Nga (thị xã Gia Nghĩa) với tổng số vốn 13 tỷ đồng; các dự án đang thi công như công trình thủy lợi hồ Bắc Sơn 1, xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil và công trình thủy lợi Đắk Sơn 3, xã Đắk Môl, huyện Đắk Song, mỗi công trình bị cắt giảm tới 6 tỷ đồng…

Toàn bộ số vốn cắt giảm, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ tham mưu cho UBND tỉnh điều chuyển sang những công trình trọng điểm, cấp thiết, có khả năng hoàn thành trong năm 2011 và có tác động lớn đến sự phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội và nâng cao đời sống của nhân dân ở địa phương.

Bài viết bạn quan tâm


Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội Khan hiếm chung cư giá mềm tại Hà Nội
Những tháng đầu năm, Hà Nội đón hàng loạt dự án căn hộ cao cấp mở bán. Tuy vậy, lượng người mua không đạt kì vọng. Trong khi đó, nhu cầu thực của thị trường nằm ở phân khúc chung cư giá mềm lại chưa được đáp ứng.
Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh? Sau chứng khoán, đã đến lúc thị trường bất động sản điều chỉnh?
Sau đợt điều chỉnh giảm mạnh của thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCK), các nhà đầu tư đang đổ dồn sang bất động sản, khiến giá cả tăng chóng mặt. Vậy, đây có phải là thời điểm tốt để thị trường bất động sản điều chỉnh?
Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm Chính quyền sẽ mạnh tay xử lý những dự án treo lâu năm
Nhiều doanh nghiệp (DN) sau khi được giao đất đã không triển khai dự án theo quy định mà chuyển nhượng lòng vòng, hoặc do thiếu năng lực nên không thực hiện dự án. Một số DN khác thì không thể triển khai do vướng đền bù giải tỏa…

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam