Đà Nẵng yêu cầu đẩy nhanh các dự án tái định cư tại quận Sơn Trà

(Thứ Ba, 04/06/2013 | 09:51)
UBND Đà Nẵng vừa yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương xử lý nợ đất tái định cư và đẩy nhanh tiến độ các dự án tại quận Sơn Trà.
Đà Nẵng yêu cầu đẩy nhanh các dự án tái định cư tại quận Sơn Trà
Đà Nẵng yêu cầu đẩy nhanh các dự án tái định cư tại quận Sơn Trà


da nang yeu cau day nhanh cac du an tai dinh cu tai quan son tra

Theo đó, UBND thành phố yêu cầu các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các khu dân cư An Cư 4, An Cư 5, An Hoà 4, đường dẫn vào trung tâm hành chính quận Sơn Trà, khu định cư phía Tây chùa Tân Thái để có đất bố trí cho các hộ giải tỏa, hoàn thành trong tháng 6/2013.


Riêng quỹ đất tại khu vực cây me thuộc khu định cư An Cư 4 sẽ được ưu tiên để bố trí tái định cư tại chỗ và các hộ giải tỏa của dự án đường Nguyễn Văn Linh nối dài và khu định cư An Cư 5 chuyển sang; khu định cư An Cư 5 sẽ được hoàn thành công tác bố trí đất thực tế trong tháng 6/2013.


Đối với các họ giải toả thuộc dự án khu định cư cuối tuyến đường Bạch Đằng Đông, đã bàn giao mặt bằng năm 2011, sẽ được chuyển đổi khu vực bố trí đất tái định cư về khu định cư An Hòa 4, nếu các hộ không đồng ý chuyển đổi khu vực bố trí thì yêu cầu các hộ ký cam kết chờ đất, đồng thời chấm dứt không giải quyết hỗ trợ tiền thuê nhà. UBND quận Sơn Trà phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục vận động, xử lý thu hồi đất đối với các hộ chưa chấp hành bàn giao mặt bằng, hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng, thi công hạ tầng để bố trí đất tái định cư trước ngày 30/9/2013.


Riêng tại khu tái định cư Thọ Quang 3, yêu cầu các đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát các thủ tục cưỡng chế thu hồi đất theo quy định đối với các hộ còn lại không chấp hành bàn giao mặt bằng, hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng trong tháng 6 và hoàn thành thi công hạ tầng để giao đất thực tế bố trí cho các hộ giải tỏa trong quý III/2013.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam