Đà Nẵng yêu cầu đẩy nhanh các dự án tái định cư tại quận Sơn Trà

(Thứ Ba, 04/06/2013 | 09:51)
UBND Đà Nẵng vừa yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương xử lý nợ đất tái định cư và đẩy nhanh tiến độ các dự án tại quận Sơn Trà.
Đà Nẵng yêu cầu đẩy nhanh các dự án tái định cư tại quận Sơn Trà
Đà Nẵng yêu cầu đẩy nhanh các dự án tái định cư tại quận Sơn Trà


da nang yeu cau day nhanh cac du an tai dinh cu tai quan son tra

Theo đó, UBND thành phố yêu cầu các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các khu dân cư An Cư 4, An Cư 5, An Hoà 4, đường dẫn vào trung tâm hành chính quận Sơn Trà, khu định cư phía Tây chùa Tân Thái để có đất bố trí cho các hộ giải tỏa, hoàn thành trong tháng 6/2013.


Riêng quỹ đất tại khu vực cây me thuộc khu định cư An Cư 4 sẽ được ưu tiên để bố trí tái định cư tại chỗ và các hộ giải tỏa của dự án đường Nguyễn Văn Linh nối dài và khu định cư An Cư 5 chuyển sang; khu định cư An Cư 5 sẽ được hoàn thành công tác bố trí đất thực tế trong tháng 6/2013.


Đối với các họ giải toả thuộc dự án khu định cư cuối tuyến đường Bạch Đằng Đông, đã bàn giao mặt bằng năm 2011, sẽ được chuyển đổi khu vực bố trí đất tái định cư về khu định cư An Hòa 4, nếu các hộ không đồng ý chuyển đổi khu vực bố trí thì yêu cầu các hộ ký cam kết chờ đất, đồng thời chấm dứt không giải quyết hỗ trợ tiền thuê nhà. UBND quận Sơn Trà phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục vận động, xử lý thu hồi đất đối với các hộ chưa chấp hành bàn giao mặt bằng, hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng, thi công hạ tầng để bố trí đất tái định cư trước ngày 30/9/2013.


Riêng tại khu tái định cư Thọ Quang 3, yêu cầu các đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát các thủ tục cưỡng chế thu hồi đất theo quy định đối với các hộ còn lại không chấp hành bàn giao mặt bằng, hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng trong tháng 6 và hoàn thành thi công hạ tầng để giao đất thực tế bố trí cho các hộ giải tỏa trong quý III/2013.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam