Đà Nẵng: Thanh tra toàn bộ dự án bất động sản

(Thứ Sáu, 12/08/2011 | 16:20)
Sáng 12/8, đoàn công tác của Bộ KH-ĐT đã tiến hành công bố quyết định thanh kiểm tra công tác quản lý nhà nước về việc triển khai thực hiện các dự án đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng trên địa bàn TP Đà Nẵng trong giai đoạn từ 2001-2010.
Đà Nẵng: Thanh tra toàn bộ dự án bất động sản
Đà Nẵng: Thanh tra toàn bộ dự án bất động sản


da nang thanh tra toan bo du an bat dong san
Một dự án BĐS nghỉ dưỡng bãi biển Non Nước (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đang được hoàn thiện

Tính đến tháng 6/2010, trên địa bàn TP Đà Nẵng có 46 dự án đầu tư và lĩnh vực BĐS du lịch và nghỉ dưỡng, trong đó có 20 dự án đầu tư nước ngoài, 26 dự án trong nước được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 72.500 tỷ đồng và 27 triệu USD.

Trong đó, có 6 dự án đã đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh với tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng, 25 dự án gồm 9 dự án nước ngoài và 16 dự án trong nước đang tích cực triển khai với tổng mức đầu tư hơn 56.500 tỷ đồng và 27 triệu USD; 15 dự án chậm triển khai xây dựng với tổng mức đầu tư hơn 14.505 tỷ đồng.

Theo kế hoạch, đoàn công tác sẽ tiến hành thanh kiểm tra 2 vấn đề chính liên quan đến công tác quản lý nhà nước về quản lý dự án đầu tư, quy hoạch, khai thác quỹ đất đối với các dự án BĐS trên địa bàn TP Đà Nẵng trong thời gian qua của UBND TP Đà Nẵng và các sở ban ngành địa phương.

Đồng thời xem xét các vấn đề phát sinh, vướng mắc, khó khăn cần tháo gỡ trong quá trình quản lý nhà nước, kêu gọi đầu tư đối với các dự án đầu tư BĐS trên địa bàn TP Đà Nẵng trong thời gian qua.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam