Đà Nẵng Square: Tri ân khách hàng trong tuần lễ khai trương

(Thứ Năm, 06/10/2011 | 16:38)
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất và hỗ trợ cho giới tiểu thương có cơ hội phát triển cùng Đà Nẵng Square, Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Phước Tiến từng bước đẩy mạnh công tác tiếp thị, marketing, truyền thông bám sát theo từng thời điểm thị trường, lễ tết, ngày hội…
Đà Nẵng Square: Tri ân khách hàng trong tuần lễ khai trương
Đà Nẵng Square: Tri ân khách hàng trong tuần lễ khai trương

da nang square tri an khach hang trong tuan le khai truong
Trao giải cho khách hàng trúng thưởng

Trong tuần lễ khai trương (từ 25.9 – 2.10), Đà Nẵng Square đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng cho quý khách hàng mua sắm tại “chợ hiện đại” này. Chỉ với 100.000đ, khách hàng đã nhận được 1 phiếu bốc thăm. Và giải thưởng đặc biệt của tuần lễ khai trương là 1 chiếc xe máy Taurus (Yamaha) đã thuộc về khách hàng Phạm Thị Nguyên (Đoàn Thị Điểm, Đà Nẵng).

Ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty Phước Tiến cho biết, Đà Nẵng Square mới đi vào hoạt động nhưng đã nhận được sự động thuận, ủng hộ cao từ phía thành phố, của các tiểu thương và khách hàng. Các gian hàng trưng bày tại Đà Nẵng Square được trang trí đẹp, hiện đại, mặt hàng phong phú, đa dạng, cùng sự đóng góp ý kiến xây dựng của tiểu thương với chủ đầu tư và công ty quản lý đã thể hiện tinh thần cầu tiến, năng động của tiểu thương.

Ông Tuấn cũng cho biết, hàng hóa được bày bán tại Đà Nẵng Square đa phần là hàng Việt, hàng có chất lượng, được niêm yết giá cụ thể và được tiểu thương cam kết bán đúng giá niêm yết. Đây thực sự làm cho Đà Nẵng là điểm sáng về thương mại và văn minh thương mại.

Ngay trong ngày lễ khai trương Đà Nẵng Square, công ty Phước Tiến đã tiến hành trao tặng 1 nhà tình nghĩa cho người nghèo tại thành phố Đà Nẵng, thể hiện lòng tri ân với khách hàng và cùng chung tay chia sẻ những vấn đề xã hội và cộng đồng.

Bài viết bạn quan tâm


Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên
Cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên (Đà Nẵng) đã khiến khu tái định cư Hòa Liên bỗng dưng tấp nập, “cò” đất kiếm lời hàng trăm triệu mỗi giao dịch.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 1: Tuy chật mà vui Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 1: Tuy chật mà vui
Xây dựng trước giải phóng năm 1975, đến nay, chung cư Ngô Gia Tự (Quận 10) đã xuống cấp trầm trọng. Những câu chuyện, cuộc đời được chia sẻ tại đây mang đến nhiều thông điệp cuộc sống.
Những khó khăn của thị trường bất động sản 2019 Những khó khăn của thị trường bất động sản 2019
Theo nhiều nhận định, giao dịch của thị trường bất động sản 2019 có thể tiếp tục bị sụt giảm, do ảnh hưởng từ việc phát triển không bền vững của thị trường trong năm 2018. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam