Đà Nẵng: Sẽ có khu dịch vụ giải trí biển đầu tiên

(Thứ Năm, 26/08/2010 | 16:30)
Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng vừa cho biết, Đà Nẵng sẽ có Khu dịch vụ giải trí biển đầu tiên tại Bãi tắm Sao Biển, thuộc địa phận Q.Ngũ Hành Sơn.
Đà Nẵng: Sẽ có khu dịch vụ giải trí biển đầu tiên
Đà Nẵng: Sẽ có khu dịch vụ giải trí biển đầu tiên


Theo đó, công ty cổ phần Quê Việt, đơn vị thực hiện dự án Khu dịch vụ giải trí, thể thao biển đầu tiên của Đà Nẵng, đang khẩn trương thi công để Khu dịch vụ giải trí biển này sớm đi vào hoạt động trong tháng 6 tới.

Khu Công viên dịch vụ giải trí, du lịch thể thao biển được thi công trên diện tích 7.000m2 tại Bãi tắm Sao Biển (thuộc phường Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn) với tổng mức đầu tư 25 tỷ đồng bao gồm: các khu thể thao, hồ bơi, nhạc nước… cùng các dịch vụ thể thao biển như: dù bay, mô tô nước, lướt sóng, lặn biển…

da nang se co khu dich vu giai tri bien dau tien
Việc đưa Khu dịch vụ, giải trí biển tại khu vực bãi tắm Sao Biển vào hoạt động sẽ góp phần thu hút khách du lịch đến với Đà Nẵng


Bên cạnh đó, Khu dịch vụ giải trí biển còn có các dịch vụ giải khát, nghe nhạc, giao lưu... và khu hồ bơi, nhạc nước về đêm. Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, Khu Công viên sẽ liên kết với các trung tâm dịch vụ, các hãng lữ hành… để quảng bá, tiếp thị đến khách du lịch trong và ngoài nước.

Được biết, đây là dự án đầu tiên khai thác các sản phẩm du lịch đặc thù của biển Đà Nẵng và đáp ứng nhu cầu giải trí về đêm cho du khách đến Đà Nẵng trong thời gian đến.

Bài viết bạn quan tâm


Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng
Ở TP.HCM, hiện tại có khoảng trên 100 dự án chung cư vi phạm, tranh chấp, dẫn đến việc chưa thể cấp giấy chứng nhận cho người dân. Chính quyền TP đã đưa ra nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại
Chung cư Nguyễn Thiện Thuật (Quận 3) là một trong những chung cư cũ nhất Sài Gòn hiện nay với “thâm niên” tồn tại gần nửa thế kỷ. Người dân ở đây vì thế mà cũng khắn khít và gắn bó nhau hơn.
Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng
Việc mua căn hộ giá cao, có diện tích lớn để cho thuê từng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy vậy, nếu đầu tư căn hộ cho thuê mà không tính toán kỹ, sẽ có thể lỗ đến hàng tỷ đồng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam