Đà Nẵng: Sẽ có khu dịch vụ giải trí biển đầu tiên

(Thứ Năm, 26/08/2010 | 16:30)
Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng vừa cho biết, Đà Nẵng sẽ có Khu dịch vụ giải trí biển đầu tiên tại Bãi tắm Sao Biển, thuộc địa phận Q.Ngũ Hành Sơn.
Đà Nẵng: Sẽ có khu dịch vụ giải trí biển đầu tiên
Đà Nẵng: Sẽ có khu dịch vụ giải trí biển đầu tiên


Theo đó, công ty cổ phần Quê Việt, đơn vị thực hiện dự án Khu dịch vụ giải trí, thể thao biển đầu tiên của Đà Nẵng, đang khẩn trương thi công để Khu dịch vụ giải trí biển này sớm đi vào hoạt động trong tháng 6 tới.

Khu Công viên dịch vụ giải trí, du lịch thể thao biển được thi công trên diện tích 7.000m2 tại Bãi tắm Sao Biển (thuộc phường Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn) với tổng mức đầu tư 25 tỷ đồng bao gồm: các khu thể thao, hồ bơi, nhạc nước… cùng các dịch vụ thể thao biển như: dù bay, mô tô nước, lướt sóng, lặn biển…

da nang se co khu dich vu giai tri bien dau tien
Việc đưa Khu dịch vụ, giải trí biển tại khu vực bãi tắm Sao Biển vào hoạt động sẽ góp phần thu hút khách du lịch đến với Đà Nẵng


Bên cạnh đó, Khu dịch vụ giải trí biển còn có các dịch vụ giải khát, nghe nhạc, giao lưu... và khu hồ bơi, nhạc nước về đêm. Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, Khu Công viên sẽ liên kết với các trung tâm dịch vụ, các hãng lữ hành… để quảng bá, tiếp thị đến khách du lịch trong và ngoài nước.

Được biết, đây là dự án đầu tiên khai thác các sản phẩm du lịch đặc thù của biển Đà Nẵng và đáp ứng nhu cầu giải trí về đêm cho du khách đến Đà Nẵng trong thời gian đến.

Bài viết bạn quan tâm


Lựa chọn nào trong cơn sốt đất quận 9? Lựa chọn nào trong cơn sốt đất quận 9?
Phân khúc đất nền quận 9 đã bắt đầu sốt giá từ sau Tết Nguyên đán năm nay và cho đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, câu hỏi khó đặt ra cho các nhà đầu tư là: nên đầu tư lướt sóng hay đầu cơ?
Thủ tướng: Phải chỉnh sửa thủ tục trong đầu tư xây dựng Thủ tướng: Phải chỉnh sửa thủ tục trong đầu tư xây dựng
Sáng 20-4, đã diễn ra hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng. Tham dự Hội nghị có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, các Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trịnh Đình Dũng.
Quy hoạch Nha Trang cần phương án tổng thể Quy hoạch Nha Trang cần phương án tổng thể
Theo Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia, năm 2012, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Nha Trang đến năm 2025. Sau 6 năm triển khai thực hiện quy hoạch, TP. Nha Trang đã đạt tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng xã hội ở mức cao. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, dựa vào tình hình phát triển thực tế của thành phố, bản quy hoạch đã xuất hiện nhiều bất cập.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam