Đà Nẵng: Sẽ có khu dịch vụ giải trí biển đầu tiên

(Thứ Năm, 26/08/2010 | 16:30)
Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng vừa cho biết, Đà Nẵng sẽ có Khu dịch vụ giải trí biển đầu tiên tại Bãi tắm Sao Biển, thuộc địa phận Q.Ngũ Hành Sơn.
Đà Nẵng: Sẽ có khu dịch vụ giải trí biển đầu tiên
Đà Nẵng: Sẽ có khu dịch vụ giải trí biển đầu tiên


Theo đó, công ty cổ phần Quê Việt, đơn vị thực hiện dự án Khu dịch vụ giải trí, thể thao biển đầu tiên của Đà Nẵng, đang khẩn trương thi công để Khu dịch vụ giải trí biển này sớm đi vào hoạt động trong tháng 6 tới.

Khu Công viên dịch vụ giải trí, du lịch thể thao biển được thi công trên diện tích 7.000m2 tại Bãi tắm Sao Biển (thuộc phường Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn) với tổng mức đầu tư 25 tỷ đồng bao gồm: các khu thể thao, hồ bơi, nhạc nước… cùng các dịch vụ thể thao biển như: dù bay, mô tô nước, lướt sóng, lặn biển…

da nang se co khu dich vu giai tri bien dau tien
Việc đưa Khu dịch vụ, giải trí biển tại khu vực bãi tắm Sao Biển vào hoạt động sẽ góp phần thu hút khách du lịch đến với Đà Nẵng


Bên cạnh đó, Khu dịch vụ giải trí biển còn có các dịch vụ giải khát, nghe nhạc, giao lưu... và khu hồ bơi, nhạc nước về đêm. Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, Khu Công viên sẽ liên kết với các trung tâm dịch vụ, các hãng lữ hành… để quảng bá, tiếp thị đến khách du lịch trong và ngoài nước.

Được biết, đây là dự án đầu tiên khai thác các sản phẩm du lịch đặc thù của biển Đà Nẵng và đáp ứng nhu cầu giải trí về đêm cho du khách đến Đà Nẵng trong thời gian đến.

Bài viết bạn quan tâm


Bất động sản tại Vân Đồn lại lên cơn sốt Bất động sản tại Vân Đồn lại lên cơn sốt
Những ngày gần đây, bất động sản tại Vân Đồn lại bắt đầu nhộn nhịp. Các sàn bất động sản, trung tâm nhà đất hoạt động trở lại tiếp đón các nhà đầu tư đến đây tìm hiểu.
Hà Nội tăng cường các dự án khu ngoại thành Hà Nội tăng cường các dự án khu ngoại thành
Mới đây tại cuộc họp báo thị trường bất động sản, CBRE Việt Nam cho biết, năm 2018 là năm đáng chú ý của thị trường nhà ở và văn phòng Hà Nội, với sự mở rộng nhanh chóng các dự án ra khu ngoại thành
Kinh phí bồi thường có tính vào vốn đầu tư dự án? Kinh phí bồi thường có tính vào vốn đầu tư dự án?
Trường hợp kinh phí bồi thường, hỗ trợ tái định cư cao hơn mức phê duyệt, doanh nghiệp có được hỗ trợ, hoàn trả chi phí phát sinh?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam