Đà Nẵng: nguồn cung văn phòng cao cấp dồi dào

(Chủ Nhật, 23/03/2008 | 10:15)
Theo đánh giá của Tập đoàn Tư vấn và môi giới bất động sản toàn cầu - CBRE, trong năm nay Đà Nẵng dự kiến cung cấp trên 35.000m2 diện tích văn phòng cho thuê. Một chuyên gia phân tích thị trường văn phòng ở Đà Nẵng đang sôi động nhờ nhiều công ty, tập đoàn lớn có mặt ở đây.
Đà Nẵng: nguồn cung văn phòng cao cấp dồi dào
Đà Nẵng: nguồn cung văn phòng cao cấp dồi dào

Dự báo đầu tháng 4-2008, giá thuê văn phòng cao cấp ở Đà Nẵng có thể sẽ giảm do nguồn cung tăng lên. Cụ thể là cao ốc Indochina Riverside Tower (IRT - của Indochina Capital) nằm bên sông Hàn bắt đầu đưa vào khai thác.

Tòa tháp văn phòng này cao 12 tầng với 8.532m2 văn phòng hạng A và 6.563m2 trung tâm thương mại sẽ được cho thuê. Diện tích trung bình mỗi văn phòng cho thuê là 830m2 với "đẳng cấp" cao nhất Đà Nẵng hiện nay. Giá thuê cũng thuộc loại cao nhất ở thành phố này với 18-21 USD/m2/tháng, còn trung tâm thương mại 20-50 USD/m2/tháng. Tổng giám đốc IRT Hồ Quang Dũng cho biết đến thời điểm này đã cho thuê được 40% văn phòng và 80% diện tích trung tâm thương mại.

Trong lúc đó, cao ốc Hoàng Anh Gia Lai Plaza có khách sạn 5 sao đang dành vài ngàn m2 trong tổng số 10.773m2 sàn để cho thuê văn phòng. Ngoài vị trí đắc địa trung tâm Đà Nẵng, chất lượng văn phòng cho thuê ở đây cũng cao cấp. Văn phòng Hoàng Anh Gia Lai Plaza giá thuê không dưới 15 USD/m2/tháng. Trong khi đó, Vĩnh Trung Plaza đang cấp tốc hoàn thành tòa tháp văn phòng cao cấp cho thuê. Vĩnh Trung Plaza dành từ tầng 5-12 với tổng diện tích sàn 6.872m2 để cho thuê với giá khoảng 17 USD/m2/tháng.

Hàng loạt cao ốc khác như Green Plaza, tòa nhà văn phòng Softech 20 tầng, Daewon Cantavil, VinaCapital, Đông Á... cũng sẽ tung ra hàng vạn mét vuông văn phòng cao cấp cho thuê.

Bài viết bạn quan tâm


Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam