Đà Nẵng: Người mua đất nền đang cẩn trọng hơn

(Thứ Sáu, 15/07/2011 | 13:26)
Ngày 14-7, tại buổi báo cáo tình hình thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng quý II-2011.
Đà Nẵng: Người mua đất nền đang cẩn trọng hơn
Đà Nẵng: Người mua đất nền đang cẩn trọng hơn

Ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH CB Richard Ellis VN (CBRE VN, chuyên tư vấn về lĩnh vực BĐS), cho hay trong ba tháng qua đã có thêm gần 3.600 lô đất nền của năm dự án mới và hai dự án hiện hữu được tung ra thị trường, bằng 50% tổng nguồn cung vào cuối quý I-2011. Với đà sụt giảm của thị trường BĐS hiện nay, giá bán bình quân của hầu hết các dự án đều giảm 5%-15% so với quý I-2011, đặc biệt là khu vực Tây Bắc và phía nam TP.

“Sau thời gian sốt nóng trong quý I-2011, thị trường đất nền ở Đà Nẵng đang hạ nhiệt do nguồn cung tăng nhiều và các quy định của Nhà nước về hạn chế tín dụng cũng như việc phân lô bán nền. Điều này sẽ làm thị trường tiếp tục chậm lại trong bốn quý tới. Cả nhà đầu tư lẫn người mua đều đang thận trọng hơn trong các vấn đề pháp lý” - ông Marc Townsend nhận định.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam