Đà Nẵng: Người mua đất nền đang cẩn trọng hơn

(Thứ Sáu, 15/07/2011 | 13:26)
Ngày 14-7, tại buổi báo cáo tình hình thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng quý II-2011.
Đà Nẵng: Người mua đất nền đang cẩn trọng hơn
Đà Nẵng: Người mua đất nền đang cẩn trọng hơn

Ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc điều hành Công ty TNHH CB Richard Ellis VN (CBRE VN, chuyên tư vấn về lĩnh vực BĐS), cho hay trong ba tháng qua đã có thêm gần 3.600 lô đất nền của năm dự án mới và hai dự án hiện hữu được tung ra thị trường, bằng 50% tổng nguồn cung vào cuối quý I-2011. Với đà sụt giảm của thị trường BĐS hiện nay, giá bán bình quân của hầu hết các dự án đều giảm 5%-15% so với quý I-2011, đặc biệt là khu vực Tây Bắc và phía nam TP.

“Sau thời gian sốt nóng trong quý I-2011, thị trường đất nền ở Đà Nẵng đang hạ nhiệt do nguồn cung tăng nhiều và các quy định của Nhà nước về hạn chế tín dụng cũng như việc phân lô bán nền. Điều này sẽ làm thị trường tiếp tục chậm lại trong bốn quý tới. Cả nhà đầu tư lẫn người mua đều đang thận trọng hơn trong các vấn đề pháp lý” - ông Marc Townsend nhận định.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam