Đà Nẵng: Lượng căn hộ và biệt thự...đếm trên đầu ngón tay

(Thứ Tư, 29/05/2013 | 10:25)
Theo báo cáo quý I/2013 về tình hình thị trường căn hộ và biệt thự để bán tại thị trường Đà Nẵng của Savills Việt Nam, không có dự án mới nào gia nhập thị trường.
Đà Nẵng: Lượng căn hộ và biệt thự...đếm trên đầu ngón tay
Đà Nẵng: Lượng căn hộ và biệt thự...đếm trên đầu ngón tay


Tuy nhiên, cũng theo báo cáo của Savills VN, tổng nguồn cung căn hộ của toàn thị trường Đà Nẵng đã giảm -3% do một dự án chuyển đổi 89 căn hộ để bán thành căn hộ dịch vụ. Về t
ỷ lệ bán ra, thị trường căn hộ đạt 54%, tăng 2 điểm % so với quý trước, trong khi tỷ lệ hấp thụ toàn thị trường đạt 2%, không thay đổi so với quý trước.

da nang luong can ho va biet thu...dem tren dau ngon tay


Thị trường biệt thự có tỷ lệ bán ở mức 69%, tăng 1 điểm % so với quý trước. Tỷ lệ hấp thụ của phân khúc "đắt tiền" này chỉ ở mức 1%. Điều đáng ngạc nhiên là mặc dù hoạt động thị trường tiếp tục trầm lắng trong nhiều quý, nhiều chủ đầu tư vẫn không giảm giá chào bán sơ cấp.


Trong tương lai, không có dự án biệt thự nào dự kiến gia nhập thị trường trong những quý còn lại của năm 2013, trong khi chỉ 250 căn hộ dự kiến sẽ gia nhập thị trường trong khoảng thời gian này. Nòoài ra,
14 dự án biệt thự tương lai ước tính sẽ cung cấp thêm khoảng 1.400 căn. Trong khi đó 15 trong tổng số 23 dự án căn hộ tương lai sẽ cung cấp xấp xỉ 14.000 căn hộ.

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam