Đà Nẵng: Khởi công toà tháp đôi 37 tầng của Hàn Quốc

(Thứ Bảy, 31/05/2008 | 09:08)
Đà Nẵng: Khởi công toà tháp đôi 37 tầng của Hàn Quốc Toà tháp đôi True Friends Park 37 tầng với vốn đầu tư 90 triệu USD vừa được Công ty KID (Hàn Quốc) khởi công xây dựng sáng 30/5 tại Đà Nẵng.
 Đà Nẵng: Khởi công toà tháp đôi 37 tầng của Hàn Quốc
Đà Nẵng: Khởi công toà tháp đôi 37 tầng của Hàn Quốc

Sáng 30/5, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hàn Quốc (KID Co., Ltd) đã chính thức khởi công xây dựng toà tháp đôi True Friends Park - Blooming Tower DaNang cao 37 tầng (chưa kể 2 tầng hầm).
Dự án này có tổng vốn đầu tư 90 triệu USD tại khu đô thị mới Đa Phước ở khu vực cửa sông Hàn nhìn ra vịnh Đà Nẵng, ngay bên cạnh cầu dây võng Thuận Phước có khẩu độ nhịp giữa lớn nhất VN.
Ông Han Chi Ôk, Giám đốc điều hành KID cho hay, với vị trí đặc biệt của dự án, KID đã mời một trong những công ty thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc là Aum-n-Lee kết hợp với Viện Quy hoạch xây dựng Đà Nẵng thiết kế sơ bộ.
Đồng thời mời Thomas PP, một trong những công ty hàng đầu thế giới tiến hàng khảo sát về kết cấu để đảm bảo độ vững chãi cho công trình trong điều kiện thời tiết bão lụt ở miền Trung. Các công ty Byuksan và 3id (Hàn Quốc) sẽ đảm nhận phần xây dựng và thiết kế nội thất.

Với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 120.000m2 trên diện tích đất 10.773m3, True Friends Park sẽ là một tổ hợp chung cư cao tầng hơn 480 căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, các hạng mục giải trí, thể thao, bãi đỗ xe cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hoàn chỉnh để bán, cho thuê và cung cấp các dịch vụ liên quan.

Theo kế hoạch, vào đầu năm 2009, True Friends Park sẽ khai trương căn hộ mẫu và đến năm 2010, dự án sẽ hoàn thành toàn bộ và đưa vào khai thác. Đây cũng là toà tháp đôi cao cấp đầu tiên của nước ngoài được khởi công xây dựng tại TP bên sông Hàn.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam