Đà Nẵng hút đầu tư cao ốc

(Chủ Nhật, 22/07/2007 | 00:00)
UBND TP Đà Nẵng vừa trao giấy phép đầu tư cho Công ty Đầu tư và phát triển Hàn Quốc với dự án xây dựng cao ốc văn phòng tại Đà Nẵng. Công ty này sẽ xây hai tòa tháp (mỗi tòa cao 40 tầng) trên diện tích 120.000 m2 tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu, dùng làm cao ốc văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp, khu vui chơi giải trí. Tổng vốn xây dựng là 30 triệu USD. Trước đó, Tập đoàn Daewon (Hàn Quốc) cũng đã quyết định đầu tư xây dựng khu
Đà Nẵng hút đầu tư cao ốc
Đà Nẵng hút đầu tư cao ốc

UBND TP Đà Nẵng vừa trao giấy phép đầu tư cho Công ty Đầu tư và phát triển Hàn Quốc với dự án xây dựng cao ốc văn phòng tại Đà Nẵng.

Công ty này sẽ xây hai tòa tháp (mỗi tòa cao 40 tầng) trên diện tích 120.000 m2 tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu, dùng làm cao ốc văn phòng cho thuê, chung cư cao cấp, khu vui chơi giải trí. Tổng vốn xây dựng là 30 triệu USD.

Trước đó, Tập đoàn Daewon (Hàn Quốc) cũng đã quyết định đầu tư xây dựng khu đô thị - sân golf Đa Phước với tổng vốn đầu tư 300 triệu USD gồm các cao ốc cao 33 tầng. Daewon cũng sẽ khởi công chung cư cao cấp cho thuê phía bắc cầu Tuyên Sơn ngay đầu năm 2007 với tổng vốn 5 triệu USD.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam