Đà Nẵng có thêm một Resort mới

(Thứ Sáu, 27/08/2010 | 08:20)
Một khu resort 4 sao có quy mô gần 60ha do Công ty Cổ phần dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) đầu tư vừa được khởi công tại Đà Nẵng vào sáng 25/8/2010.
Đà Nẵng có thêm một Resort mới
Đà Nẵng có thêm một Resort mới


Đại diện truyền thông SAVICO cho biết, Mercure Sontra Resort sẽ là khu du lịch, khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng tiềm năng nằm trong chuỗi các resort đang triển khai tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Dự án bao gồm một khách sạn 4 sao có 120 phòng, và 22 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với tổng kinh phí đầu tư 20 triệu USD. Nhiều dịch vụ giải trí và du lịch cao cấp sẽ được cung cấp tại đây.

SAVICO cho biết sẽ rao bán 22 biệt thự trong dự án này thông qua đối tác thương mại là công ty Savills Việt Nam. Các biệt thự được thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ với không gian mở hướng ra biển; sau khi bán biệt thự sẽ thuộc quyền sở hữu của người mua.

Bài viết bạn quan tâm


Lựa chọn nào trong cơn sốt đất quận 9? Lựa chọn nào trong cơn sốt đất quận 9?
Phân khúc đất nền quận 9 đã bắt đầu sốt giá từ sau Tết Nguyên đán năm nay và cho đến giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, câu hỏi khó đặt ra cho các nhà đầu tư là: nên đầu tư lướt sóng hay đầu cơ?
Thủ tướng: Phải chỉnh sửa thủ tục trong đầu tư xây dựng Thủ tướng: Phải chỉnh sửa thủ tục trong đầu tư xây dựng
Sáng 20-4, đã diễn ra hội nghị trực tuyến toàn quốc về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong cơ chế, chính sách liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng. Tham dự Hội nghị có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, các Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trịnh Đình Dũng.
Quy hoạch Nha Trang cần phương án tổng thể Quy hoạch Nha Trang cần phương án tổng thể
Theo Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn quốc gia, năm 2012, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Nha Trang đến năm 2025. Sau 6 năm triển khai thực hiện quy hoạch, TP. Nha Trang đã đạt tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng xã hội ở mức cao. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, dựa vào tình hình phát triển thực tế của thành phố, bản quy hoạch đã xuất hiện nhiều bất cập.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam