Đà Nẵng chuyển đổi 187 lô đất tái định cư

(Thứ Tư, 17/10/2012 | 17:15)
Trong đó, 15 lô đất tại khu tái định cư phía Tây Nam làng đá mỹ nghệ, còn lại thuộc khu tái định cư tiếp giáp phía tây đô thị FPT.
Đà Nẵng chuyển đổi 187 lô đất tái định cư
Đà Nẵng chuyển đổi 187 lô đất tái định cư


da nang chuyen doi 187 lo dat tai dinh cu

UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản thống nhất chuyển giao sơ đồ quy hoạch 15 lô đất tại khu tái định cư phía Tây Nam Làng đá mỹ nghệ (khu vực Công ty Danatol, Tổng kho xuất nhập khẩu và kho than) để Công ty TNHH một thành viên Xây dựng và Phát triển hạ tầng Đà Nẵng bố trí đất tái định cư.


Cụ thể, đường 5,5m, khu B2-33 (4 lô); đường 7,5m, khu B2-33 (7 lô), đường Nguyễn Tri Phương nối dài, khu B2-26 (4 lô).


Thành phố cũng thực hiện chuyển giao quỹ đất tại dự án khu tái định cư tiếp giáp về phía tây khu đô thị FPT để bố trí tái định cư cho dự án khu đô thị công nghệ FPT.


Cụ thể như sau: đường 5,5m (25 lô); đường 7,5m (87 lô); đường 10,5m (9 lô); đường Nguyễn Tri Phương nối dài , khu B2-26 (6 lô); và đường Trần Đại Nghĩa 1 lô.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam