Đà Lạt: Hơn 900 tỷ đồng xây dựng công viên

(Thứ Sáu, 18/04/2008 | 11:03)
Công viên Bà Huyện Thanh Quan được xây dựng tại phường 10, TP Đà lạt, có diện tích 9,6 ha, là nơi hội tụ của bộ sưu tầm hoa và cây cảnh quý hiếm đến từ khắp nơi trên thế giới. Các loài hoa và cây cảnh được nuôi trồng tại đây sẽ được phân loại và phân khu theo chủ đề, theo mùa tạo thành một quảng trường hoa rộng lớn. Bên cạnh đó, một nhà kính đặc biệt rộng hàng ngàn mét vuông với kiến trúc và trang thiết bị hiện đại sẽ bảo vệ, bảo đảm môi trường...
Đà Lạt: Hơn 900 tỷ đồng xây dựng công viên
Đà Lạt: Hơn 900 tỷ đồng xây dựng công viên

da lat hon 900 ty dong xay dung cong vienCông viên Bà Huyện Thanh Quan được xây dựng tại phường 10, TP Đà lạt, có diện tích 9,6 ha, là nơi hội tụ của bộ sưu tầm hoa và cây cảnh quý hiếm đến từ khắp nơi trên thế giới. Các loài hoa và cây cảnh được nuôi trồng tại đây sẽ được phân loại và phân khu theo chủ đề, theo mùa tạo thành một quảng trường hoa rộng lớn. Bên cạnh đó, một nhà kính đặc biệt rộng hàng ngàn mét vuông với kiến trúc và trang thiết bị hiện đại sẽ bảo vệ, bảo đảm môi trường sống phù hợp cho hàng ngàn loài thực vật quý hiếm này.

Đặc biệt, công viên còn có một bảo tàng ngầm dưới lòng đất sẽ được dành để trưng bày các hình ảnh, cổ vật, di vật xuyên suốt lịch sử Việt Nam từ thời thượng cổ đến nay. Hàng trăm tiểu cảnh, hàng ngàn danh nhân đất Việt và những sự kiện quan trọng của đất nước sẽ được tái hiện theo đúng tỷ lệ thật để mang tới cho khách tham quan những cảm nhận và ấn tượng chân thật nhất. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và bắt đầu đón khách tham quan vào đầu năm 2011.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam