Cưỡng chế ki-ốt đường Thành Thái

(Thứ Bảy, 08/09/2007 | 00:00)
Phó chủ tịch UBND quận 10, TP HCM Nguyễn Kim Đặng vừa ký quyết định cưỡng chế đối với 77 kiôt với tổng diện tích 4.600 m2 xây dựng không phép trên đường Thành Thái, phường 14, quận 10. Theo đó, Công ty cổ phần thiết bị y tế Vimec, đơn vị xây dựng các kiôt trên, phải chịu mọi chi phí về việc thực hiện cưỡng chế. Bà Trương Hồng Tâm, phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Thiết bị y tế Vimec, cho biết công ty sẽ cam kết tháo dỡ các kiôt trên, đồng
Cưỡng chế ki-ốt đường Thành Thái
Cưỡng chế ki-ốt đường Thành Thái

Phó chủ tịch UBND quận 10, TP HCM Nguyễn Kim Đặng vừa ký quyết định cưỡng chế đối với 77 kiôt với tổng diện tích 4.600 m2 xây dựng không phép trên đường Thành Thái, phường 14, quận 10.

Theo đó, Công ty cổ phần thiết bị y tế Vimec, đơn vị xây dựng các kiôt trên, phải chịu mọi chi phí về việc thực hiện cưỡng chế.

Bà Trương Hồng Tâm, phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Thiết bị y tế Vimec, cho biết công ty sẽ cam kết tháo dỡ các kiôt trên, đồng thời kiến nghị UBND quận 10 cho gia hạn đến cuối tháng 6/2007.

Trong thời gian này, công ty tiến hành thỏa thuận đền bù cho các tiểu thương để những hộ này tìm điểm kinh doanh mới. Về mức bồi thường gấp đôi mà các tiểu thương yêu cầu, bà Tâm cho rằng khó thực hiện được. Hướng xử lý là công ty bồi hoàn số tiền ký quĩ, cùng với bảy tháng tiền thuê mặt bằng đã ứng trước của các tiểu thương. Tổng chi phí xây dựng 77 kiôt khoảng 20 tỷ đồng.

Bài viết bạn quan tâm


4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.
Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam