Cuối năm 2011, PTL bán biệt thự sân golf Cam Ranh

(Thứ Sáu, 30/09/2011 | 10:19)
Ông Bùi Minh Chính, Tổng giám đốc CTCP Phát triển hạ tầng và đô thị dầu khí (PTL) cho biết, Công ty đang tập trung đẩy nhanh tiến độ Dự án sân golf và biệt thự sinh thái Cù Hin - Cam Ranh.
Cuối năm 2011, PTL bán biệt thự sân golf Cam Ranh
Cuối năm 2011, PTL bán biệt thự sân golf Cam Ranh


Hiện một số ngân hàng đã cam kết tài trợ cho dự án 100 tỷ đồng. PTL dự kiến sẽ triển khai bán 70 biệt thự và thẻ chơi golf vào cuối năm 2011. Giai đoạn đầu, Công ty đầu tư sân golf 18 lỗ.

cuoi nam 2011, ptl ban biet thu san golf cam ranh

Dự án sân golf và biệt thự sinh thái Cam Ranh nằm ngay sát vịnh Nha Trang. Dự án có tổng diện tích đất xây dựng là 171,9 héc-ta. Dự án là một phần trong tổng thể phát triển Khu du lịch Cam Ranh, cũng như khu vực dọc hai bên đường Vinh Bình - Cù Hin.

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản 4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦY



BĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam