Cung Trí thức tại Hà Nội

(Chủ Nhật, 19/08/2007 | 00:00)
UBND TP Hà Nội vừa khởi công Cung trí thức TP, trụ sở làm việc của Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật và Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Hà Nội, tại khu đô thị mới quận Cầu Giấy. Công trình này được đầu tư hơn 127 tỷ đồng, có hai khối nhà (16 tầng và 3 tầng), gồm nhiều không gian chức năng như trưng bày truyền thống, hội thảo, hội trường, khu làm việc, giao tiếp... với tổng diện tích sàn gần 16.000 m2, đảm bảo chỗ làm việc cho khoảng 1.500 người.
Cung Trí thức tại Hà Nội
Cung Trí thức tại Hà Nội

UBND TP Hà Nội vừa khởi công Cung trí thức TP, trụ sở làm việc của Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật và Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Hà Nội, tại khu đô thị mới quận Cầu Giấy.

Công trình này được đầu tư hơn 127 tỷ đồng, có hai khối nhà (16 tầng và 3 tầng), gồm nhiều không gian chức năng như trưng bày truyền thống, hội thảo, hội trường, khu làm việc, giao tiếp... với tổng diện tích sàn gần 16.000 m2, đảm bảo chỗ làm việc cho khoảng 1.500 người.

Cùng với Trung tâm Hội nghị Quốc Gia trên đường Phạm Hùng, Cung Trí thức TP sẽ còn xuất hiện Khu liên cơ quan hành chính của Thành phố và Toà nhàVP đại diện các tỉnh, thành tại Khu đô thị mới Đông Nam - Trần Duy Hưng; và toà nhà VP các hội và hiệp hội tại khu đô thị mới Cầu Giấy, tạo thành một quần thể kiến trúc và trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng (COMA) là nhà đầu tư B-T và tổng thầu xây lắp cho Cung Trí thức. Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu cho biết Cung trí thức TP sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu của các nhà khoa học, trí thức. Dự kiến công trình này hoàn thành vào tháng 6/2009.

Bài viết bạn quan tâm


Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn” Những thiết kế vườn trên sân thượng đẹp “hút hồn”
Thiết kế vườn trên sân thượng là xu hướng thiết kế đang được nhiều gia đình yêu thích. Nó có thể trở thành góc thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam