Cung Trí thức tại Hà Nội

(Chủ Nhật, 19/08/2007 | 00:00)
UBND TP Hà Nội vừa khởi công Cung trí thức TP, trụ sở làm việc của Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật và Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Hà Nội, tại khu đô thị mới quận Cầu Giấy. Công trình này được đầu tư hơn 127 tỷ đồng, có hai khối nhà (16 tầng và 3 tầng), gồm nhiều không gian chức năng như trưng bày truyền thống, hội thảo, hội trường, khu làm việc, giao tiếp... với tổng diện tích sàn gần 16.000 m2, đảm bảo chỗ làm việc cho khoảng 1.500 người.
Cung Trí thức tại Hà Nội
Cung Trí thức tại Hà Nội

UBND TP Hà Nội vừa khởi công Cung trí thức TP, trụ sở làm việc của Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật và Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Hà Nội, tại khu đô thị mới quận Cầu Giấy.

Công trình này được đầu tư hơn 127 tỷ đồng, có hai khối nhà (16 tầng và 3 tầng), gồm nhiều không gian chức năng như trưng bày truyền thống, hội thảo, hội trường, khu làm việc, giao tiếp... với tổng diện tích sàn gần 16.000 m2, đảm bảo chỗ làm việc cho khoảng 1.500 người.

Cùng với Trung tâm Hội nghị Quốc Gia trên đường Phạm Hùng, Cung Trí thức TP sẽ còn xuất hiện Khu liên cơ quan hành chính của Thành phố và Toà nhàVP đại diện các tỉnh, thành tại Khu đô thị mới Đông Nam - Trần Duy Hưng; và toà nhà VP các hội và hiệp hội tại khu đô thị mới Cầu Giấy, tạo thành một quần thể kiến trúc và trung tâm hành chính mới của thủ đô.

Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng (COMA) là nhà đầu tư B-T và tổng thầu xây lắp cho Cung Trí thức. Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu cho biết Cung trí thức TP sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu của các nhà khoa học, trí thức. Dự kiến công trình này hoàn thành vào tháng 6/2009.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam