Coteccons trúng thầu thi công dự án nghỉ dưỡng trị giá 3.200 tỷ đồng

(Thứ Năm, 15/09/2011 | 09:16)
CotecCons sẽ thi công các hạng mục chính và điều hành toàn bộ dự án khu nghỉ mát phức hợp MGM Grand Hồ Tràm – Hồ Tràm Strip.
Coteccons trúng thầu thi công dự án nghỉ dưỡng trị giá 3.200 tỷ đồng
Coteccons trúng thầu thi công dự án nghỉ dưỡng trị giá 3.200 tỷ đồng

coteccons trung thau thi cong du an nghi duong tri gia 3.200 ty dong

Theo đó, CTCP xây dựng Cotec -Coteccons (Mã: CTD) đã ký hợp đồng với tập đoàn Asian Coast Development thi công dự án khu nghỉ mát phức hợp MGM Grand Hồ Tràm – Hồ Tràm Strip tại Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo đó, CotecCons sẽ thi công các hạng mục chính và điều hành toàn bộ dự án, tổng giá trị gói thầu giai đoạn 1 là 155 triệu USD tương đương với 3.200 tỷ đồng. Dự kiến, gói thầu sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2013.

Qua đó, Coteccons vừa thi công những hạng mục chính vừa quản lý và điều hành các nhà thầu phụ nước ngoài (đến từ Nhật bản, Singapore.. ) do Chủ Đầu tư chỉ định.

Dự án Khu nghỉ mát phức hợp MGM Grand Hồ Tràm – Hồ Tràm Strip tại Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do Tập Đoàn Asian Coast Development (ACDL) làm Chủ Đầu tư có vốn đầu tư là 4,2 tỷ USD, 100% vốn nước ngoài đầu tư. Dự án xây dựng trên diện tích 160 ha, dự án này được xếp vào hàng khu nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô lớn nhất Việt Nam và cả trong khi vực Đông Nam Á.

Trong khi thị trường bất động sản trầm lắng, nhiều dự án phải dừng lại thì việc CTD trúng thầu có ý nghĩa quan trọng. Và đây là dự án lớn nhất từ trước đến nay mà CTD trúng thầu và thi công

Bài viết bạn quan tâm


Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công Hết TP HCM lại đến HN lãng phí đất công
Không chỉ có TP HCM đang nóng với tình trạng lãng phí đất công, Hà Nội cũng có nhiều dự án đất công bị “xẻ thịt”, cho thuê lại giá rẻ… Ngân sách Nhà nước mỗi năm thu về từ việc cho thuê một số tiền cực kỳ nhỏ, số chênh lệch từ việc kinh doanh này, ai sẽ là người được hưởng lợi?
4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản 4 lý do khó xảy ra bong bóng bất động sản
Với nhiều thủ đoạn đầu cơ, thổi giá, chính giới cò đất đầu nậu là nguyên nhân gây ra sốt đất trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, theo Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) thị trường bất động sản rất khó có khả năng xảy ra bong bóng.
Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu Luật Du lịch đã quy định pháp lý condotel từ lâu
Ông Vũ Văn Phấn, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng cho biết, condotel vốn là căn hộ du lịch, căn hộ khách sạn, căn hộ kết hợp ở, biệt thự nghỉ dưỡng… và đều đã có quy định trong Luật Du lịch với tên gọi bằng tiếng Việt, không phải bằng tiếng Anh như một số cách gọi hiện nay.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam