Công ty CP DV XD Địa ốc Đất Xanh khai trương văn phòng Mỹ Phước 3

(Thứ Năm, 18/09/2008 | 11:17)
Ngày 15 tháng 09 vừa qua, tại TP.HCM, Công Ty CP DV XD Địa ốc Đất Xanh đã cắt băng khánh thành đưa vào hoạt động Văn Phòng Chi Nhánh Mỹ Phước 3, Xã Thới Hòa, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
Công ty CP DV XD Địa ốc Đất Xanh khai trương văn phòng Mỹ Phước 3
Công ty CP DV XD Địa ốc Đất Xanh khai trương văn phòng Mỹ Phước 3

Định hướng phát triển lâu dài của Đất Xanh là mở rộng thị trường kinh doanh Khu vực Miền Đông Nam Bộ nói riêng và toàn quốc nói chung, Công Ty CP DV XD Địa Ốc Đất Xanh đầu tư và đưa vào hoạt động Văn Phòng Chi Nhánh Mỹ Phước 3, Xã Thới Hòa, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương Văn phòng Chi Nhánh Mỹ Phước ra đời góp phần vào việc đầu tư, kinh doanh bất động sản của Đất Xanh tại khu vực này (Mỹ Phước) thuận lợi và nhanh chóng hơn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như an cư tại đây.

Cũng trong tuần lễ khai trương văn phòng chi nhánh Mỹ Phước 3, Đất Xanh triển khai chương trình khuyến mãi chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm cho khách hàng mua đất nền Mỹ Phước, thời gian áp dụng từ 15/09/2008 đến 20/09/2008 cho toàn bộ hệ thống giao dịch của Đất Xanh.

Và cũng nhân dịp này Đất Xanh công bố quyết định của Cục quản lý nhà Công nhận Đất Xanh trở thành Thành Viên Mạng các sàn giao dịch Bất Động Sản Việt Nam, điều này khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của Đất Xanh.

Bài viết bạn quan tâm


Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2 Đất biển Đà Nẵng một năm tăng giá gấp đôi, gần 300 triệu đồng/m2
Đất biển Đà Nẵng đã lập kỷ lục, có nơi lên đến 300 triệu đồng/ m2 - Theo Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam.
Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam