Công ty Cát Mộc giới thiệu thương hiệu mới

(Thứ Ba, 27/05/2008 | 16:41)
Ngày 24/5, tại White Palace, công ty Cát Mộc đã chính thức giới thiệu thương hiệu mới C-HDG, (Cat Moc - Healthcare Design Group), thương hiệu “chuyên nghiên cứu và thiết kế các công trình y tế”.
Công ty Cát Mộc giới thiệu thương hiệu mới
Công ty Cát Mộc giới thiệu thương hiệu mới

Bước đầu nhóm gồm những kiến trúc sư, kĩ sư và những chuyên gia có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế các loại công trình như: phòng khám đa khoa, nha khoa, thẩm mĩ viện; bệnh viện đa khoa và các bệnh viện chuyên khoa… Và một số ban cố vấn gồm một PGS-TS-KTS, một TS-KTS, một chuyên gia nước ngoài về vật liệu xây dựng.

Công ty Cát Mộc hiện nay là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và thiết kế bệnh viện, các công trình y tế tại Việt Nam. Những công trình tiêu biểu mà công ty Cát Mộc đã và đang thực hiện gồm có Bệnh viện Ung Bướu TP Cần Thơ (Giải Nhất), Bệnh viện Đa khoa Quốc tế miền Trung (Giải Nhất), Bệnh viện Quốc tế Việt-Sing (Đồng Nai), Trung tâm chuẩn đoán Y Khoa Bưu điện (Giải Nhất), Bệnh viện Đại Học Quốc Gia….

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam