Công bố giải thưởng Vietnam Property Award 2015

(Thứ Ba, 17/03/2015 | 21:53)
Sáng 18/03, Ban tổ chức giải thưởng Vietnam Property Award 2015 sẽ tổ chức buổi giới thiệu về giải thưởng này tại phòng Phú Quốc (tầng 2), khách sạn InterContinental Asiana Saigon từ 09h30 – 10h00.
Công bố giải thưởng Vietnam Property Award 2015
Công bố giải thưởng Vietnam Property Award 2015

cong bo giai thuong vietnam property award 2015

Asia Property Awards, là giải thưởng được Ensign Media Co Ltd. tổ chức. Đây là giải thưởng được đánh giá là minh bạch, chính xác.

Theo ông Terry Blackburn, CEO của Ensign Media, đơn vị tổ chức Vietnam Property Awards, đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại chính Việt Nam, nhưng không phải là lần đầu tiên với những người tham gia giải.

"Chúng tôi đã gặp và từng chấm chọn cho các nhà phát triển dự án lớn tại VN. Họ từng qua Singapore và các thị trường trong khu vực để tham gia và nhận giải thưởng được cho là quan trọng nhất với thị trường bất động sản châu Á này", ông Terry cho biết.

Tại buổi lễ ngày mai, sẽ có phiên hỏi đáp với ông Terry Blackburn và ông Rudolf Hever, trưởng ban giám khảo giải thưởng lần này.

Vietnam Property Awards, lần đầu tiên có mặt tại VN, là một phần cơ hữu của giải thưởng mang tính châu lục, Asia Property Awards, là giải thưởng được Ensign Media Co Ltd. tổ chức. Đây là giải thưởng được đánh giá là minh bạch, chính xác, góp phần tôn vinh những nhà phát triển dự án và cung cấp dịch vụ bất động sản trong toàn khu vực, từ VN, Indonesia cho tới Trung Quốc.

"Giải thưởng lần này tại VN đến đúng thời điểm thị trường bất động sản nơi đây đang có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ trở lại", ông Terry cho biết.

"Chính phủ VN đã có những động thái hết sức tích cực để phục hồi thị trường bất động sản suốt thời gian qua, trong đó có việc mở rộng điều kiện sở hữu nhà cho người nước ngoài. Tôi cho rằng đây là một trong những động thái thúc đẩy tích cực thị trường này trong thời gian tới", ông Terry nhận xét.

Cũng theo vị này, VN có điều kiện rất tốt để phát triển mảng bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó Đà Nẵng được ông cho là ngôi sao dẫn đầu cả nước về phân khúc tiềm năng này.

"Đà Nẵng có đủ mọi thứ để phát triển mảng bất động sản nghỉ dưỡng. Họ có bãi biển đẹp bậc nhất hành tinh, hạ tầng đường sá phát triển khá tốt rồi. Nước biển trong xanh và cách đó không xa lại là Hội An đầy cuốn hút. Họ sẽ phát triển rất mạnh thời gian tới:, ông Terry dự báo.

Vị này cho biết thêm, Vietnam Property Awards chọn TP.HCM để tổ chức do đây là thị trường bất động sản năng động và phát triển bậc nhất VN.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mr. Quốc Toản
Sales Manager
Email : info@oriental-ltd.com
ĐT: (+84.8)3844 1612

Website chương trình giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015:

http://muabannhadat.com.vn/giaithuongbatdongsanvietnam2015/index.html

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam