Côn Đảo sẽ có biệt thự trên núi

(Thứ Sáu, 24/10/2008 | 10:07)
Ban quản lý phát triển Côn Đảo vừa báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc thông qua quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội Côn Đảo đến năm 2020.
Côn Đảo sẽ có biệt thự trên núi
Côn Đảo sẽ có biệt thự trên núi

Theo đó, có 3 giai đoạn thực hiện quy hoạch này. Giai đoạn 1, từ nay đến năm 2015 cần nâng cấp thêm khu bến cảng, sân bay, cấp điện, cấp nước cho Côn Đảo. Ở giai đoạn này, cũng quy hoạch xây dựng lại khu trung tâm, tách đô thị hiện nay ra khỏi khu di tích.

Cho phép các nhà đầu tư và nhân dân xây dựng các khu biệt thự thấp tầng ở vùng đồng bằng Cỏ Ống và khu trung tâm. Còn các khu biệt thự trên núi, sườn núi cần đầu tư lớn hơn, có thể phân kỳ đầu tư, bắt đầu từ khu gần đồng bằng rồi phát triển lên...

Ở giai đoạn 2 từ năm 2016 - 2020, định hình Côn Đảo là thành phố biển đảo. Vì vậy, cần nâng cấp hàng loạt kết cấu hạ tầng ở giai đoạn 1, đồng thời triển khai xây dựng những khu đô thị đa năng, có thể xây dựng lên cao tầng và phát triển các khu biệt thự trên đỉnh núi.

Giai đoạn 3 là sau năm 2020, tiếp tục xây dựng chủ yếu là những khu đô thị đa năng.

Bài viết bạn quan tâm


Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng Chung cư vi phạm, người dân bị treo sổ hồng
Ở TP.HCM, hiện tại có khoảng trên 100 dự án chung cư vi phạm, tranh chấp, dẫn đến việc chưa thể cấp giấy chứng nhận cho người dân. Chính quyền TP đã đưa ra nhiều giải pháp để giải quyết vấn đề này.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 2: Dân nghèo ở lại
Chung cư Nguyễn Thiện Thuật (Quận 3) là một trong những chung cư cũ nhất Sài Gòn hiện nay với “thâm niên” tồn tại gần nửa thế kỷ. Người dân ở đây vì thế mà cũng khắn khít và gắn bó nhau hơn.
Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng Đầu tư căn hộ cho thuê: Tính sai là lỗ nặng
Việc mua căn hộ giá cao, có diện tích lớn để cho thuê từng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tuy vậy, nếu đầu tư căn hộ cho thuê mà không tính toán kỹ, sẽ có thể lỗ đến hàng tỷ đồng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam