Côn Đảo sẽ có biệt thự trên núi

(Thứ Sáu, 24/10/2008 | 10:07)
Ban quản lý phát triển Côn Đảo vừa báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về việc thông qua quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội Côn Đảo đến năm 2020.
Côn Đảo sẽ có biệt thự trên núi
Côn Đảo sẽ có biệt thự trên núi

Theo đó, có 3 giai đoạn thực hiện quy hoạch này. Giai đoạn 1, từ nay đến năm 2015 cần nâng cấp thêm khu bến cảng, sân bay, cấp điện, cấp nước cho Côn Đảo. Ở giai đoạn này, cũng quy hoạch xây dựng lại khu trung tâm, tách đô thị hiện nay ra khỏi khu di tích.

Cho phép các nhà đầu tư và nhân dân xây dựng các khu biệt thự thấp tầng ở vùng đồng bằng Cỏ Ống và khu trung tâm. Còn các khu biệt thự trên núi, sườn núi cần đầu tư lớn hơn, có thể phân kỳ đầu tư, bắt đầu từ khu gần đồng bằng rồi phát triển lên...

Ở giai đoạn 2 từ năm 2016 - 2020, định hình Côn Đảo là thành phố biển đảo. Vì vậy, cần nâng cấp hàng loạt kết cấu hạ tầng ở giai đoạn 1, đồng thời triển khai xây dựng những khu đô thị đa năng, có thể xây dựng lên cao tầng và phát triển các khu biệt thự trên đỉnh núi.

Giai đoạn 3 là sau năm 2020, tiếp tục xây dựng chủ yếu là những khu đô thị đa năng.

Bài viết bạn quan tâm


Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018 Giá chung cư TPHCM vẫn tăng trong năm 2018
Giá chung cư TPHCM vẫn đang tăng đều đặn và phát triển khá bền vững, trong khi phân khúc đất nền đã có dấu hiệu chững lại từ tháng 5.
Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng Giá mặt bằng cho thuê TPHCM cao chót vót, doanh nghiệp dè chừng
Mặt bằng cho thuê TPHCM đang tăng giá “chóng mặt”, khiến các doanh nghiệp bán lẻ phải cân nhắc chi phí đầu tư của mình để không bị lỗ vốn.
Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế? Vì sao nhà chung cư cho thuê giảm giá vẫn ế?
Nhà chung cư cho thuê từng là kênh đầu tư hấp dẫn, nhưng hình thức này đã thoái trào trong 2 năm gần đây. Nhiều nhà đầu tư hiện tại phải giảm giá để tránh ế hàng.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam