COFICO và Bouygues Batiment International làm nhà thầu chính Tòa tháp Sapphire

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 15:58)
Dự án này gồm hai khối nhà độc lập cao 37 tầng, có 1 tầng hầm và 528 căn hộ, tổng diện ích sàn xây dựng khoảng 90.000m2, dự kiến hoàn thành vào năm 2010. Được biết, COFICO cũng là đơn vị thực hiện xây dựng Tòa tháp Rubby (nằm trong Khu căn hộ Saigon Pearl) có quy mô giống như Sapphire. Tòa tháp Rubby đã hoàn thành xong phần khung bê tông cốt thép, đang thực hiện công tác hoàn thiện. Dự án Saigon Pearl có diện tích 10.37 hecta, tổng vốn
COFICO và Bouygues Batiment International làm nhà thầu chính Tòa tháp Sapphire
COFICO và Bouygues Batiment International làm nhà thầu chính Tòa tháp Sapphire

Dự án này gồm hai khối nhà độc lập cao 37 tầng, có 1 tầng hầm và 528 căn hộ, tổng diện ích sàn xây dựng khoảng 90.000m2, dự kiến hoàn thành vào năm 2010.

Được biết, COFICO cũng là đơn vị thực hiện xây dựng Tòa tháp Rubby (nằm trong Khu căn hộ Saigon Pearl) có quy mô giống như Sapphire. Tòa tháp Rubby đã hoàn thành xong phần khung bê tông cốt thép, đang thực hiện công tác hoàn thiện.

Dự án Saigon Pearl có diện tích 10.37 hecta, tổng vốn trên 500 triệu USD, do Công ty TNHH Vietnam Land SSG làm chủ đầu tư. Saigon Pearl bao gồm 8 toà nhà cao 37 tầng với tổng cộng trên 2.000 căn hộ cao cấp, 2 khách sạn 5 sao, khu trung tâm thương mại - mua sắm rộng 40,000m2 và khu vui chơi giải trí. Ngoài ra, còn có nhà trẻ, trường học tiêu chuẩn quốc tế, và tầng hầm đậu xe liên thông giữa các toà nhà.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam