Có thật Địa ốc Dầu khí không bán tháo?

(Thứ Sáu, 11/11/2011 | 14:26)
Dư luận thời gian qua xôn xao về việc Công ty cổ phần Địa ốc Dầu khí (PVL) giảm tới 35% giá bán căn hộ dự án PV Landmark. Trả lời báo chí, lãnh đạo dơn vị này lại khẳng định "không bán tháo căn hộ". Đâu là sự thực?
Có thật Địa ốc Dầu khí không bán tháo?
Có thật Địa ốc Dầu khí không bán tháo?


co that dia oc dau khi khong ban thao

Trả lời báo giới về việc thông báo giảm 35% giá dự án nhưng lại tổ chức đấu giá, phải chăng PVL "mượn tay khách hàng" để nâng giá bán trở lại, ông Nguyễn Anh Quân, phó TGĐ, phụ trách kinh doanh PVL cho biết: "Trong thông báo của chúng tôi là giá 15,5 triệu đồng/m2 chỉ là mức khởi điểm. Tôi khẳng định là PVL không “bán tháo” căn hộ".

"Chúng tôi cho rằng, mình đang đưa ra một mức giá ban đầu để hấp dẫn khách hàng, sau đó họ tự lựa chọn mức giá mà mình cảm thấy phù hợp, ai trả giá cao người đó sẽ mua được căn hộ. Đấu giá là hình thức minh bạch, để mọi người cùng cơ hội tiếp cận. Tôi nghĩ là ai cảm thấy có nhu cầu thì tham gia và công ty không thể ép buộc. Khách hàng sẽ tự cân nhắc đâu là giá cả phù hợp với họ" - ông Quân nói.


Cũng theo ông Quân, thông tin từ PVL chưa đến được tới tất cả khách hàng hoặc quy chế bán hàng của PVL chưa thích ứng và hấp dẫn khách hàng.

"Dựa trên các phản hồi của họ, chúng tôi đã rút kinh nghiệm và thực hiện điều chỉnh ngay quy chế với mong muốn sản phẩm đến trực tiếp người sử dụng. Sau khi nghe khách hàng phản hồi về việc đặt cọc quá cao, chúng tôi đã giảm số tiền đặt cọc và không giới hạn tối thiểu số lượng người tham dự như đợt một. Việc khách hàng lựa chọn sản phẩm từ công ty nào do họ cân nhắc vị trí, giá trị và chất lượng, chúng tôi không thể ép được" - ông Quân cho biết.

Ông Quân cũng tỏ ra không hài lòng khi có quá ít người tham gia đấu giá dự án. Nhưng theo ông Quân, cách bán hàng bốc thăm đấu giá lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam và "chúng tôi là đơn vị tiên phong tiến hành theo hình thức này".

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam