Cổ phiếu thép tăng giá

(Thứ Ba, 18/03/2008 | 10:01)
Với việc DN chạy đua để kịp ra các dự án mới, tình hình xây dựng tiếp tục ở cao điểm. Xăng dầu tăng giá cũng khiến thép trở thành mặt hàng vật liệu xây dựng nhạy cảm. Cổ phiếu một số công ty sản xuất thép như Thép Thép Việt, Thép Đình Vũ - Hải Phòng… được tìm mua nhiều, do có thông tin rằng, các DN ngành thép đạt lợi nhuận rất lớn trong 4 tháng qua do giá thép tăng đột biến.
Cổ phiếu thép tăng giá
Cổ phiếu thép tăng giá

Điểm sáng hiếm hoi trên dường như không đủ để các nhà đầu tư lạc quan, khi xu hướng thị trường OTC ngày càng xấu đi, nhóm cổ phiếu bất động sản (BĐS) cũng có xu hướng suy giảm rõ rệt.

Hoàng Anh Gia Lai tổ chức ĐHCĐ với nhiều thông tin tốt được công bố, tuy nhiên cổ phiếu này cũng giảm sát mức 200.000 đồng/CP trong phiên cuối tuần. Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai trong tuần qua có lúc giảm sâu đến mức 63.000 đồng/CP, nhưng đến cuối tuần đã tăng lại mức 65.000 - 66.000 đồng/CP. DIC Group, Intresco… tiếp tục giảm do lượng cầu yếu.

Theo đánh giá của các nhóm môi giới, nhóm cổ phiếu BĐS còn giữ được tính thanh khoản tương đối. Tuy nhiên, nếu thị trường BĐS đi xuống do các khoản vay BĐS bị thắt chặt sẽ khiến cả thị trường OTC hoàn toàn đóng băng.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam