Cổ phiếu thép tăng giá

(Thứ Ba, 18/03/2008 | 10:01)
Với việc DN chạy đua để kịp ra các dự án mới, tình hình xây dựng tiếp tục ở cao điểm. Xăng dầu tăng giá cũng khiến thép trở thành mặt hàng vật liệu xây dựng nhạy cảm. Cổ phiếu một số công ty sản xuất thép như Thép Thép Việt, Thép Đình Vũ - Hải Phòng… được tìm mua nhiều, do có thông tin rằng, các DN ngành thép đạt lợi nhuận rất lớn trong 4 tháng qua do giá thép tăng đột biến.
Cổ phiếu thép tăng giá
Cổ phiếu thép tăng giá

Điểm sáng hiếm hoi trên dường như không đủ để các nhà đầu tư lạc quan, khi xu hướng thị trường OTC ngày càng xấu đi, nhóm cổ phiếu bất động sản (BĐS) cũng có xu hướng suy giảm rõ rệt.

Hoàng Anh Gia Lai tổ chức ĐHCĐ với nhiều thông tin tốt được công bố, tuy nhiên cổ phiếu này cũng giảm sát mức 200.000 đồng/CP trong phiên cuối tuần. Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai trong tuần qua có lúc giảm sâu đến mức 63.000 đồng/CP, nhưng đến cuối tuần đã tăng lại mức 65.000 - 66.000 đồng/CP. DIC Group, Intresco… tiếp tục giảm do lượng cầu yếu.

Theo đánh giá của các nhóm môi giới, nhóm cổ phiếu BĐS còn giữ được tính thanh khoản tương đối. Tuy nhiên, nếu thị trường BĐS đi xuống do các khoản vay BĐS bị thắt chặt sẽ khiến cả thị trường OTC hoàn toàn đóng băng.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam