Cơ hội hợp tác đầu tư vào KCN-DV Bourbon - An Hoà

(Thứ Ba, 03/07/2012 | 17:24)
Mới đây Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp với UBND tỉnh Tây Ninh và Công ty CP Bourbon - An Hoà tổ chức hội thảo “Xúc tiến đầu tư vào tỉnh Tây Ninh - Cơ hội hợp tác đầu tư vào Khu công nghiệp - dịch vụ (KCN-DV) Bourbon - An Hoà”.
Cơ hội hợp tác đầu tư vào KCN-DV Bourbon - An Hoà
Cơ hội hợp tác đầu tư vào KCN-DV Bourbon - An Hoà


co hoi hop tac dau tu vao kcn dv bourbon an hoa
Lãnh đạo VCCI-HCM và UBND tỉnh Tây Ninh chứng kiến ký kết ghi nhớ xúc tiến đầu tư giữa Công ty CP Bourbon An Hoà và các đối tác


Phát biểu tại hội thảo, ông Võ Tân Thành - Giám đốc VCCI-HCM cho biết, cùng với các địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, trong những năm gần đây, tỉnh Tây Ninh đã và đang có những đóng góp quan trọng đối với nền kinh tế Việt Nam, với những chính sách và những cam kết của chính quyền địa phương trong việc thu hút và đón đầu các làn sóng đầu tư cùng với sự năng động của cộng đồng doanh nghiệp, tỉnh Tây Ninh nổi lên là điểm sáng thu hút đầu tư mới. Tính đến 31/5/2012, Tây Ninh đã thu hút 1.432,188 triệu USD vốn đăng ký đầu tư vào 206 dự án.


Cũng theo ông Thành, Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực Tiểu vùng sông Mekong (GMS) với hành lang kinh tế phía Nam chạy suốt từ Dawei của Myanmar qua Thái Lan, Campuchia tới cảng Vũng Tàu của Việt Nam đi qua tỉnh Tây Ninh… VCCI cho rằng, tiềm năng và cơ hội đầu tư, kinh doanh tại tỉnh Tây Ninh là rất lớn.


Ông Trần Lưu Quang - Uỷ viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh cho biết thêm, theo báo cáo “Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011” do VCCI và Dự án Sáng kiến cạnh tranh Việt Nam thực hiện, Tây Ninh xếp thứ 25/63; về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) xếp 9/63 tỉnh, thành cả nước. “Điều ấy thể hiện Tây Ninh là một “điểm đến” được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm” – Ông Quang nói.


Hiện tại, đã có các nhà đầu tư từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ đến đầu tư tại Tây Ninh với 207 dự án, tổng vốn 1.441 triệu USD. Ngoài các khu công nghiệp đã lấp đầy, Tây Ninh còn có 2 khu công nghiệp (Bourbon - An Hoà, Phước Đông – Bời Lời), cùng các cụm công nghiệp với tổng diện tích “đất sạch” trên 2.000 ha sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư. Ông Quang cũng nhấn mạnh: “Thông qua hội thảo này, tỉnh Tây Ninh gửi đến các nhà đầu tư, đến bạn bè trong nước và quốc tế thông điệp về một vùng đất giàu tiềm năng, nhiều cơ hội, là điểm đến hấp dẫn tin cậy của các nhà đầu tư. Đồng thời, khẳng định quyết tâm của chính quyền tỉnh Tây Ninh trong xây dựng một môi trường đầu tư thông thoáng, lành mạnh, kỷ cương. Trong nỗ lực hỗ trợ nhà đầu tư từ những ngày đầu gặp gỡ đến suốt quá trình hoạt động… thể hiện một quan điểm nhất quán của chúng tôi: Coi thành công của các nhà đầu tư là thành công của chính mình”.

Bài viết bạn quan tâm


Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.
Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam