Cơ bản hoàn tất thi công Dự án công viên cây xanh - thư viện tại 42 Nhà Chung

(Thứ Hai, 22/09/2008 | 10:57)
Đến tối qua (21-9), sau 3 ngày thi công, các hạng mục cuối cùng của Dự án công trình công viên cây xanh - thư viện tại 42 Nhà Chung, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã cơ bản hoàn tất. Các khuôn viên cây xanh và hoa cảnh đã được trồng lên đẹp đẽ; khu nhà kiến trúc 3 tầng trên khu đất cũng được tu bổ khang trang để làm thư viện phục vụ nhân dân trong khu vực (ảnh).
Cơ bản hoàn tất thi công Dự án công viên cây xanh - thư viện tại 42 Nhà Chung
Cơ bản hoàn tất thi công Dự án công viên cây xanh - thư viện tại 42 Nhà Chung

Dự án công trình công viên cây xanh - thư viện tại 42 Nhà Chung có tổng diện tích khu đất nghiên cứu quy hoạch khoảng 6.845,6m2, được giữ đúng như mốc giới hiện nay. Toàn bộ khuôn viên khu đất được xây dựng thành công viên vườn hoa, tiểu cảnh hài hòa với tòa nhà 3 tầng hiện có. Toàn bộ khuôn viên còn lại của khu đất được xây dựng thành vườn hoa, sân chơi, tiểu cảnh, đường dạo phù hợp với cảnh quan xung quanh. Các cây xanh lâu năm hiện có được giữ lại kết hợp với thiết kế cảnh quan trong công viên.

Tối qua, trao đổi với PV Báo SGGP, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho biết, các cơ quan chức năng đang khẩn trương hoàn tất các hạng mục của Dự án trong thời gian sớm nhất, để sớm dỡ bỏ lệnh cấm đường tại phố Nhà Chung trong vòng một vài ngày tới phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.

Bài viết bạn quan tâm


Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy! Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy!
Mặc dù người bán không đưa ra giấy tờ chủ quyền đầy đủ, nhưng những dự án phân lô bán nền trái phép vẫn được người mua đặt cọc hàng trăm triệu, để cuối cùng nhận trái đắng.
Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi? Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi?
Dù cơ quan chức năng còn tranh luận về vấn đề xây dựng căn hộ mini 25m2 có tạo ra khu “ổ chuột”, các chủ đầu tư vẫn rầm rộ cho ra thị trường nhiều loại hình nhà ở này. Câu hỏi đặt ra là liệu cứ tiếp tục tranh cãi hay đã đến lúc phải thắt chặt quản lý?
Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không? Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không?
Căn hộ condotel với cam kết đầu tư lợi nhuận khủng đang dần phổ biến rộng rãi, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư vào dự án có cam kết lợi nhuận.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam