Cơ bản hoàn tất thi công Dự án công viên cây xanh - thư viện tại 42 Nhà Chung

(Thứ Hai, 22/09/2008 | 10:57)
Đến tối qua (21-9), sau 3 ngày thi công, các hạng mục cuối cùng của Dự án công trình công viên cây xanh - thư viện tại 42 Nhà Chung, Hoàn Kiếm, Hà Nội đã cơ bản hoàn tất. Các khuôn viên cây xanh và hoa cảnh đã được trồng lên đẹp đẽ; khu nhà kiến trúc 3 tầng trên khu đất cũng được tu bổ khang trang để làm thư viện phục vụ nhân dân trong khu vực (ảnh).
Cơ bản hoàn tất thi công Dự án công viên cây xanh - thư viện tại 42 Nhà Chung
Cơ bản hoàn tất thi công Dự án công viên cây xanh - thư viện tại 42 Nhà Chung

Dự án công trình công viên cây xanh - thư viện tại 42 Nhà Chung có tổng diện tích khu đất nghiên cứu quy hoạch khoảng 6.845,6m2, được giữ đúng như mốc giới hiện nay. Toàn bộ khuôn viên khu đất được xây dựng thành công viên vườn hoa, tiểu cảnh hài hòa với tòa nhà 3 tầng hiện có. Toàn bộ khuôn viên còn lại của khu đất được xây dựng thành vườn hoa, sân chơi, tiểu cảnh, đường dạo phù hợp với cảnh quan xung quanh. Các cây xanh lâu năm hiện có được giữ lại kết hợp với thiết kế cảnh quan trong công viên.

Tối qua, trao đổi với PV Báo SGGP, Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho biết, các cơ quan chức năng đang khẩn trương hoàn tất các hạng mục của Dự án trong thời gian sớm nhất, để sớm dỡ bỏ lệnh cấm đường tại phố Nhà Chung trong vòng một vài ngày tới phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Cần Giờ và Củ Chi vào cơn sốt ảo, vượt xa giá trị thực Đất Cần Giờ và Củ Chi vào cơn sốt ảo, vượt xa giá trị thực
Thị trường bất động sản TPHCM những ngày qua xoay quanh phân khúc đất nền vùng ven, nhất là ở những khu vực có hạ tầng hoàn chỉnh. Giá đất Củ Chi, Cần Giờ, Bình Chánh... theo cơn sốt đó mà tăng nhanh từng ngày.
Giá đất “leo thang”, ngân hàng “phòng thủ” Giá đất “leo thang”, ngân hàng “phòng thủ”
Trong bối cảnh giá đất đang lên “cơn sốt” bất thường tại khu Đông TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng và các đặc khu kinh tế, nhiều ngân hàng đã đưa ra các biện pháp nhằm ngăn ngừa rủi ro trước các khoản vay bất động sản.
Tìm đâu cho ra nhà 700 triệu đồng để không phải chịu thuế? Tìm đâu cho ra nhà 700 triệu đồng để không phải chịu thuế?
Đề xuất đánh thuế tài sản đối với nhà 700 triệu đồng trở lên của Bộ Tài chính vẫn đang gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua. Trên thực tế, mức giá này quá thấp soi với giá cả trên thị trường hiện nay để có thể sở hữu một căn nhà.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam