CLG: mở rộng bất động sản dịch vụ

(Thứ Sáu, 04/05/2012 | 11:39)
Ông Đào Đức Nghĩa, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư và phát triển nhà đất Cotec (CLG) cho biết, từ ngày 15-20/5, HĐQT Công ty sẽ sang Nhật Bản để thảo luận với đối tác Tamahome những nội dung hợp tác cụ thể giữa hai bên trong chiến lược phát triển Công ty.
CLG: mở rộng bất động sản dịch vụ
CLG: mở rộng bất động sản dịch vụ

clg mo rong bat dong san dich vu


Tại ĐHCĐ của CLG vừa qua, ông Nakamura Tsubasa, Giám đốc điều hành Tamahome (Campuchia) đã tham gia vào HĐQT của CLG. “Thị trường bất động sản còn đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng đây cũng là thời cơ tốt cho những công ty như CLG”, ông Nakamura Tsubasa nói.

Theo chiến lược phát triển, ngoài sản phẩm nhà chung cư cho người thu nhập trung bình, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, LCG sẽ phát triển bất động sản dịch vụ. Hai dự án bất động sản dịch vụ CLG sẽ đầu tư là Bệnh viện Cotec Trường Lâm (Hà Nội) và Bệnh viện Đa khoa tại Đồng Nai. Theo ông Nghĩa, đây là những dự án rất có tiềm năng và góp phần đa dạng hóa sản phẩm bất động sản của Công ty. Cụ thể, Dự án Bệnh viện Cotec Trường Lâm có tổng mức đầu tư 449,6 tỷ đồng nhưng lợi nhuận trung bình hàng năm dự kiến là 65,1 tỷ đồng, dự kiến đi vào hoạt động cuối quý II/2013. Dự án Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai có tổng vốn đầu tư 1.063 tỷ đồng, lợi nhuận dự kiến 247,7 tỷ đồng, đang triển khai xây lắp phần thân và dự kiến đến 2015 sẽ hoàn thành. Dự án này CLG góp vốn bằng giá trị đã đầu tư cho cơ sở hạ tầng kỹ thuật và lợi thế dự án.

Năm 2012, CLG có kế hoạch huy động thêm 150 tỷ đồng từ phát hành quyền mua theo tỷ lệ 4 : 3 cho cổ đông hiện hữu, với giá không thấp hơn mệnh giá, tăng vốn điều lệ lên 350 tỷ đồng. Nguồn vốn huy động sẽ phân bổ 68 tỷ đồng cho Khu du lịch biển Blue Saphia Resort; 30 tỷ đồng cho Nhà máy gỗ Cotec và 52 tỷ đồng cho Dự án Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Nhà máy gỗ Cotec là dự án góp phần gia tăng giá trị cho đầu tư bất động sản. Hiện nay, không chỉ cung cấp đồ gỗ cho các dự án của CLG, nhà máy này còn sản xuất hàng xuất khẩu và Nhật Bản là thị trường mà CLG hướng đến với dự hỗ trợ của cổ đông chiến lược Tamahome.

Trong đợt tăng vốn sắp tới, đối tác Tamahome cho biết, sẽ hỗ trợ CLG trong việc kêu gọi các nhà đầu tư chiến lược khác trở thành cổ đông của CLG.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam