Cityneon Holdings khai thác thị trường bất động sản Việt Nam

(Thứ Ba, 03/04/2012 | 10:15)
Công ty Cityneon Holdings Limited (Singapore) mở văn phòng tại Việt Nam (TP.HCM). Mục tiêu của công ty này nhằm mở rộng thị phần tại những thị trường bất động sản đang phát triển mạnh như Việt Nam, Lào và Campuchia.
Cityneon Holdings khai thác thị trường bất động sản Việt Nam
Cityneon Holdings khai thác thị trường bất động sản Việt Nam


Cityneon cũng vừa giành được một hợp đồng trị giá 5 triệu đô la Mỹ để thiết kế, trang trí khu vực khách sạn và công cộng cho dự án MGM Grand Hồ Tràm tại Vũng Tàu.

Cityneon cũng cho biết đã hoàn thành một số dự án lớn trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và y tế ở Singapore.

Ông Ko Chee Wah, Tổng Giám Đốc của Cityneon Holdings Limited cho biết, việc khai trương văn phòng cho thấy cam kết tạo một chỗ đứng vững chắc lâu dài của Cityneon tại thị trường bất động sản đang tăng trưởng nhanh của Việt Nam. Theo ông Ko Chee Wah, Việt Nam là một thị trường đầy hứa hẹn nhờ sự tăng trưởng kinh tế liên tục và đây cũng là cửa ngõ vào các thị trường khác trong khu vực.

Cityneon cũng cho biết đã hoàn thành một số dự án lớn trong lĩnh vực Du lịch, Khách sạn và Y tế ở Singapore. Các dự án của công ty đã thực hiện cho Universal Studios Singapore, Tập đoàn Chăm sóc Y tế Parkway, Nhà xuất bản Berhad STAR, Petronas, SingTel, Capitaland Vietnam, CNBC cũng như 1 số doanh nghiệp và nhà bán lẻ khác.

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam