City Garden bàn giao tòa nhà Avenue trong tháng 7

(Thứ Năm, 05/07/2012 | 09:15)
Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam, nhà đầu tư dự án City Garden cho biết, dự án này đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Đây là một trong những dự án khu căn hộ cao cấp nhất TP Hồ Chí Minh.
City Garden bàn giao tòa nhà Avenue trong tháng 7
City Garden bàn giao tòa nhà Avenue trong tháng 7


city garden ban giao toa nha avenue trong thang 7

Nằm ngay cạnh trung tâm, City Garden là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố, với diện tích cây xanh trên 17.000m2 bao quanh, với kiến trúc hiện đại kết hợp nghệ thuật tạo hình cảnh quan, sau khi hoàn thành, City Garden sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố.


Tại thời điểm này, tòa nhà Avenue đã được hoàn thiện và tháng 7-2012 sẽ được chính thức bàn giao cho những chủ nhân mới đúng như kế hoạch và cam kết của chủ đầu tư với khách hàng. Các căn hộ ở tòa nhà Boulevard và cơ sở hạ tầng cảnh quan dự án như cây xanh, vườn hoa, sân chơi, hồ bơi, nhà luyện tập thể thao, đường chạy bộ... cũng đang được hoàn thiện đồng bộ.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam