Chương trình nhà thầu chuyên nghiệp Dulux

(Thứ Hai, 26/08/2013 | 07:30)
Chương trình nhà thầu chuyên nghiệp Dulux” đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn nhà thầu trên khắp cả nước.
Chương trình nhà thầu chuyên nghiệp Dulux
Chương trình nhà thầu chuyên nghiệp Dulux


Hiện nay, nhu cầu về đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp trên thị trường ngày càng tăng nhưng số lượng đội thầu thợ sơn chuyên nghiệp vẫn còn giới hạn. Nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề này, Công ty Akzo Nobel đã luôn chú trọng tới mục tiêu phát triển đội ngũ nhà thầu sơn chuyên nghiệp trên khắp Việt Nam trong nhiều năm qua.


Theo đó, “Chương trình nhà thầu chuyên nghiệp Dulux” được đưa ra với mục đích giúp nâng cao uy tín của các nhà thầu sơn thông qua đội ngũ thi công chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng. Điều này tạo nền tảng vững chắc cho các nhà thầu khi tư vấn khách hàng cũng như cung cấp những dịch vụ thi công hoàn hảo nhất. Chương trình cũng tạo cầu nối liên kết các nhà thầu chuyên nghiệp Dulux với các khách hàng tiềm năng thông qua mục Tìm Nhà Thầu Uy Tín trên website Dulux: http://dulux.vn/tim-nha-thau.htm.

chuong trinh nha thau chuyen nghiep dulux


Các nhà thầu khi tham gia “Chương trình nhà thầu chuyên nghiệp Dulux” đều có cơ hội tham gia các khóa huấn luyện về kỹ năng thi công sơn, tư vấn về màu sắc, kiến thức quản lý, dịch vụ khách hàng để nâng cao uy tín và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Từ năm 2009 đến nay, công ty sơn Dulux đã tổ chức hơn 300 khóa huấn luyện chuyên nghiệp dành cho các nhà thầu, với tổng mức đầu tư lên tới 10 tỷ đồng.

chuong trinh nha thau chuyen nghiep dulux
Các khóa huấn luyện súng phun sơn áp lực

Ngoài ra, các nhà thầu còn được hưởng lợi ích từ chương trình Bảo hiểm sức khỏe cao cấp trị giá lên tới 66 triệu và chương trình Tích lũy doanh số với tổng giá trị quà tặng lên tới 15 tỷ đồng.. Đối với Dulux, chăm lo cho sức khỏe nhà thầu là điều đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, Dulux đã tặng gói “Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn” cho hàng nghìn nhà thầu trên toàn quốc.


Mới đây, tập đoàn Akzo Nobel đã tổ chức đêm hội “Tôn vinh nhà thầu chuyên nghiệp Dulux” ở nhiều thành phố lớn trên cả nước. Tại đây, các nhà thầu được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu thêm thông tin về chương trình và các sản phẩm mới.

chuong trinh nha thau chuyen nghiep dulux

chuong trinh nha thau chuyen nghiep dulux


Đối với các nhà thầu chuyên nghiệp Dulux, Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp luôn là tiêu chí quan trọng nhất. Những chương trình hỗ trợ của Dulux giúp nhà thầu luôn đủ vững chãi và xây dựng thêm nhiều thành công trong cuộc sống.

chuong trinh nha thau chuyen nghiep dulux


Trong tương lai, đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp Dulux sẽ phát triển mạnh mẽ trên khắp Việt Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM Keppel Land hoàn tất quá trình thâu tóm dự án 64ha tại TPHCM
Keppel Land vừa mua lại 10% cổ phần còn lại của Jenclub tại Jencity, chủ dự án Saigon Sports City, thông qua công ty thành viên của mình là Oil (Asia) Pte với tổng giá trị giao dịch xấp xỉ 11,4 triệu USD.
Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin Bị lừa mua đất với giá gấp đôi vì không tìm hiểu thông tin
Vì không nắm rõ thông tin về công ty môi giới, lại đặt trọn niềm tin vào các nhân viên kinh doanh, một người phụ nữ đã bị lừa mua đất với giá cao gấp đôi so với thực tế. Cô Mai (ngụ quận Gò Vấp) cho biết 300 triệu đồng bị lừa đối với người nghèo như cô là cả cuộc đời.
TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết TP.HCM: Quy định về giải quyết tranh chấp đất đai cần biết
Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành Quyết định số 06/2018/QĐ – UBND quy định về việc giải quyết tranh chấp đất đai và cưỡng chế thực hiện quyết định giải quyết tranh chấp đất đai có hiệu lực thi hành trên địa bàn thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam