Chương trình hợp tác giới thiệu khách hàng vay vốn cùng ANZ

(Thứ Tư, 07/03/2012 | 15:01)
"Từ 20/02-31/05/2012, cơ hội nhận giải đặc biệt là smart mobile phone Sony Ericsson Xperia Arc - LT15i dành riêng cho chuyên viên môi giới của ngân hàng ANZ khi giới thiệu thành công với tổng hạn mức được giải ngân cao nhất thỏa điều kiện của chương trinh."
Chương trình hợp tác giới thiệu khách hàng vay vốn cùng ANZ
Chương trình hợp tác giới thiệu khách hàng vay vốn cùng ANZ

chuong trinh hop tac gioi thieu khach hang vay von cung anz

Đây là chương trình hợp tác giữa ngân hàng ANZ với chuyên viên môi giới bất động sản. Lợi ích của chương trình ngoài việc tìm được giải pháp tài chính cho người mua nhà giúp chuyên viên BĐS thực hiện thành công được giao dịch bán BĐS, chuyên viên BĐS sẽ được những ưu đãi hấp dẫn trực tiếp từ ANZ như nhận phí hoa hồng giới thiệu khách hàng vay lên đến 3.5 triệu đồng/ một khách hàng hay các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ môi giới BĐS khác….

Tham gia chương trinh hợp tác môi giới, chuyên viên môi giới BĐS
còn được ngân hàng ANZ cung cấp thông tin qua việc đào tạo, hướng dẫn chuyên viên môi giới BĐS về sản phẩm tài chính cho vay cá nhân, thủ tục vay vốn. Điều này tạo điều kiện để giúp chuyên viên môi giới BĐS nâng cao kiến thức về sản phẩm tài chính vay vốn trên thị trường cũng như của ngân hàng ANZ. Hơn nữa, giúp chuyên viên môi giới ngoài việc cung cấp BĐS tư vấn giao dịch BĐS, mà còn cung cấp giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng mua BĐS của mình.

Hãy tham gia liên kết với ANZ ngay từ hôm nay để được hưởng lợi ích và nâng cao khả năng thành công các giao dịch BĐS nhanh nhất!

Bài viết bạn quan tâm


Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng Căn hộ dịch vụ cho thuê: Cần khai thác tối đa tiềm năng
Căn hộ dịch vụ cho thuê đang trở thành “điểm sáng” của thị trường bất động sản khi nhận được khá nhiều thuận lợi từ thị trường kinh tế và du lịch. Tuy vậy, căn hộ dịch vụ vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.
Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết Những thay đổi thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng Đà Nẵng bạn cần biết
Cơ quan thẩm quyền cấp một số loại giấy phép xây dựng Đà Nẵng được điều chỉnh lại theo Quy định quản lý kiến trúc công trình trên địa bàn thành phố.
4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt 4 lý do bất động sản công nghiệp tăng nhiệt
Những năm gần đây, Việt Nam trở thành thỏi nam châm hút khách thuê bất động sản công nghiệp. Dưới đây là những lý do chính khiến bất động sản công nghiệp Việt Nam tăng nhiệt và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam