Chung cư Ecopark đã xây xong toàn bộ phần thân

(Thứ Năm, 04/10/2012 | 08:59)
Chung cư Rừng Cọ Ecopark cơ bản đã hoàn thành xây xong phần thân, đang triển khai hoàn thiện. Khu biệt thự Vườn Tùng đang bàn giao người dân, khu nhà phố Phố Trúc chuẩn bị bàn giao nhà.
Chung cư Ecopark đã xây xong toàn bộ phần thân
Chung cư Ecopark đã xây xong toàn bộ phần thân


Khu chung cư Rừng Cọ Ecopark gồm có 5 Block nhà cao tầng từ 19 đến 25 tầng được thiết kế với 3 loại diện tích điển hình 71 m2,83 m2,92 m2. Sau hai năm triển khai đầu tư xây dưng đến nay 5 tòa tháp chung cư về cơ bản đã hoàn thành xây thô.


Theo tin từ chủ đầu tư, 3 tòa nhà Block A, B và C đã hoàn thành 100% xây xong thô. Nhà thầu cơ hiện đang triển khai thi công hầu hết các hạng mục. Nhà thầu xây dựng đang triển khai xây gạch các tầng. Công tác xây trát sẽ triển khai ngay trong các tháng tiếp theo.


chung cu ecopark da xay xong toan bo phan than
Chung cư Rừng Cọ đã thi công xong phần thân (ảnh 3/10)


Đối với 2 tòa tháp D và E tiến độ chung hiện nay đạt khoảng 90%. Về xây dựng cơ bản đã hoàn thành trát trong và ngoài, bả matit, công tác sơn, đóng trần, chống thấm, ốp lát tường/ sàn,…Hiện đang hoàn thành khoảng 80% thi công cầu thang bộ, ốp đá hành lang và thang máy. Đang triển khai cơ điện tầng 1 và tầng hầm,…


Khu biệt thự Vườn Mai của Ecopark cũng đã đón những cư dân đầu tiên chuyển về đây sinh sống. Khu biệt thự Vườn Tùng đang được thi công và bàn giao nhà. Khu nhà phố thương mại Phố Trúc cũng chuẩn bị được bàn giao.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam