Chung cư dưới 1 tỷ đồng sẽ lên ngôi

(Thứ Sáu, 16/05/2008 | 11:25)
Một thời gian dài khách hàng có thu nhập trung bình, thu nhập thấp bị “lãng quên”. Nhưng nay đối tượng này lại được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.
Chung cư dưới 1 tỷ đồng sẽ lên ngôi
Chung cư dưới 1 tỷ đồng sẽ lên ngôi

Đối tượng khách hàng này chỉ có khả năng sắm cho mình một căn hộ dưới 1 tỷ đồng trở xuống. Vì thế các dự án nhà ở tại các vùng ven đô là phù hợp với họ, giá mỗi căn hộ khoảng 500 – 700 triệu đồng, diện tích khoảng 50 – 70m2.

Trước đây, nhóm đối tượng khách hàng này ít được để ý đến vì các công ty môi giới địa ốc thường quan tâm nhiều đến đối tượng có thu nhập cao. Họ giới thiệu với các “đại gia” những căn hộ cao cấp để có thể có được lợi nhuận cao.

Trong bối cảnh thị trường nhà ở đang chững lại như hiện nay, thì việc tập trung vào phân khúc thị trường cụ thể đang được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Anh Đặng Trần Mạnh – nhân viên kinh doanh chi nhánh Công ty địa ốc Sacomreal tại Hà Nội cho rằng nhóm khách hàng này có nhu cầu thực về nhà ở, họ quan tâm nhất đến các khu vực ngoài trung tâm Hà Nội như Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hoàng Mai…Họ rất chú ý tới mức giá, vị trí và tính pháp lý của chung cư…

Giá căn hộ chung cư' target='_blank'>bán căn hộ chung cư cho đối tăng này dao động từ 10 – 15 triệu/m2. Cụ thể tại quận Hoàng Mai có giá bán khoảng 11 triệu/m2. Tại khu vực Cầu Giấy và Mỹ Đình có giá bán nhỉnh hơn một chút khoảng 14 triệu/m2 diện tích sàn từ 50 - 70m2.

Tại HCM, nhiều dự án đang trong giai đoạn quy hoạch ở vùng ven đô đã có rất nhiều khách đến đặt suất mua. Tiêu biểu như dự án E.Home ở quận 9 của Công ty Cổ phần phát triển căn hộ Nam Long, 300 – 400 căn, diện tích 50 – 60m2, có giá bán từ 500 – 600 triệu đồng/căn.

Xu hướng phục vụ nhà ở cho đối tượng khách hàng này có tiềm năng rất lớn, vì các dự án nhà ở loại này đáp úng được nhu cầu thật sự của họ, quan trọng hơn là phù hợp với túi tiền.

Trong tương lai gần, một lượng lớn cán bộ, công nhân viên sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ cho riêng mình mà lâu nay họ vẫn nghĩ đó chỉ là giấc mơ. Bên cạnh đó, sẽ có rất nhiều hộ dân sẽ phải di dời khi các dự án phát triển đô thị được triển khai. Chẳng hạn dự án “siêu đô thị bên sông Hồng” sẽ phải di dời khoảng 170.000 dân.

Nắm được xu hướng và cơ hội kinh doanh lớn trong phân khúc thị trường này. Một số nhà đầu tư từ Thái Lan, Malaysia đang rất chú ý đến thị trường này và đang có kế hoạch triển khai các dự án nhà ở thu nhập thấp trong thời gian tới.

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam