Chung cư bỏ trống, người thuê bơ vơ

(Chủ Nhật, 08/07/2007 | 00:00)
Khu chung cư ở khu phố 1, phường 6, thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) bỏ không 3 tháng nay. Trong khi đó, hàng chục hộ thuê đã đăng ký lại chưa được dọn vào nơi ở mới. Chiều qua, giải thích về việc này, ông Trần Phương Nam, Giám đốc Trung tâm Phát triển quĩ đất và đầu tư cơ sở hạ tầng Tiền Giang, cho biết, đang chờ Tỉnh ủy, UBND cho ý kiến về giá cho thuê. Từ tháng 11/2006, tỉnh đã thông báo cho cán bộ công chức có nhu cầu đăng ký thuê
Chung cư bỏ trống, người thuê bơ vơ
Chung cư bỏ trống, người thuê bơ vơ

Khu chung cư ở khu phố 1, phường 6, thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) bỏ không 3 tháng nay. Trong khi đó, hàng chục hộ thuê đã đăng ký lại chưa được dọn vào nơi ở mới.

Chiều qua, giải thích về việc này, ông Trần Phương Nam, Giám đốc Trung tâm Phát triển quĩ đất và đầu tư cơ sở hạ tầng Tiền Giang, cho biết, đang chờ Tỉnh ủy, UBND cho ý kiến về giá cho thuê. Từ tháng 11/2006, tỉnh đã thông báo cho cán bộ công chức có nhu cầu đăng ký thuê để xét duyệt. Tuy nhiên từ đó đến nay chưa có ai được dọn vào ở vì phải chờ tỉnh điều chỉnh giá theo các quy định mới.

Đây là chung cư dành cho cán bộ đầu tiên của tỉnh, được đầu tư 11 tỷ đồng để xây dựng. Khu gồm 4 tầng, có 72 căn hộ, diện tích 60-70 m2/căn, được ưu tiên cho cán bộ khó khăn về nhà ở thuê trong 5 năm.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam