Chúc mừng năm mới từ CEO MuaBanNhaDat

(Thứ Sáu, 26/12/2014 | 10:29)
Chào đón năm mới - 2015
Chúc mừng năm mới từ CEO MuaBanNhaDat
Chúc mừng năm mới từ CEO MuaBanNhaDat

Kính gởi quý khách hàng,

Chân thành cảm ơn các bạn đã hợp tác và gắn bó với MBND trong năm 2014. Chúng tôi đã học hỏi rất nhiều từ các bạn! Và chúng tôi vẫn tiếp tục học hỏi và cải thiện để có thể mang lại những giá trị tốt hơn cho những nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản, cũng như các ngân hàng đối tác và những nhãn hàng quảng cáo phù hợp với nhóm sử dụng trang web và dịch vụ của chúng tôi tại Việt Nam.

Vào năm mới, chúng tôi rất hân hạnh và vui mừng thông báo, với đội ngũ mới và các sản phẩm mới, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được căn nhà mơ ước, bán được những bất động sản giá trị và quảng cáo những sản phẩm và dịch vụ của các bạn một cách hiệu quả nhất.

Bản tin thị trường là một phần trong lời hứa của chúng tôi, để giao tiếp và gắn kết với khách hàng thân thiết. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ mang đến thêm nhiều thông tin thú vị. Thị trường bất động sản của Việt Nam trong năm 2015 sẽ khởi sắc và các bạn hãy nhớ theo dõi thường xuyên những tin tức và sự kiện sắp diễn ra.

Chúng tôi mong nhận được những ý kiến phản hồi, những góp ý cho MBND. Các bạn có thể gởi email cho tôi, CEO của MBND, bất cứ khi nào bạn muốn. Địa chỉ email của tôi là harlow@ringier.com.vn.

Chúc các bạn một năm mới thành công cùng gia đình và bạn bè. Cách chúng ta sống và trải nghiệm mỗi ngày luôn là phần quan trọng và thú vị nhất của cuộc đời.

Cảm ơn,

Harlow Russell,

CEO, Ringier Classifieds Division

---

Dear friends and customers of MBND

Thank you so much for your support to our website and business in 2014. We’ve learned so much from you! Of course we need to do much more and much better to serve Vietnamese property buyers, property sellers, property agents, Agencies and Trading Floors, Developers, Banks, and other companies who value our users.

This holiday season we are very happy to report that we are a much stronger company with many new people to service you and products to offer you to help find your dream home, sell your property, and advertise your fantastic product or service.

Our new newsletter is one part of our promise to communicate better opt all of you. We have many announcements and news for you in Q1 2015. The Property market in 2015 in Vietnam will be very exciting and you need to stay informed about what is happening! Stay tuned! Stay informed!

We welcome your comments, questions, and suggestions. As CEO you can always email me if you wish. My email is harlow@ringier.com.vn

Aside from business, please have a great holiday/new year season with your family and friends. How we live our lives every day is the most important and enjoyable part of life!

Thank you!

Harlow Russell,

CEO, Ringier Classifieds Division

chuc mung nam moi tu ceo muabannhadat

Bài viết bạn quan tâm


Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.
TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt
Sau thời gian dài bùng cơn sốt đất, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM bỗng dưng có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều nhà đầu tư mua lướt sóng “thoát hàng” không kịp thị trường nên buộc phải chuyển nhượng, hoặc cắt lỗ.
Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam