Chuẩn bị mở khách sạn ibis đầu tiên tại Việt Nam

(Thứ Năm, 12/04/2012 | 10:57)
Công ty liên doanh khách sạn Việt Hàn đang hoàn tất các công đoạn cuối cùng của dự án khách sạn ibis Nam Sài Gòn tại quận 7, TPHCM để có thể mở cửa đón khách vào khoảng đầu tháng 6-2012. Đây sẽ là khách sạn mang thương hiệu ibis đầu tiên của tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế Accor tại Việt Nam.
Chuẩn bị mở khách sạn ibis đầu tiên tại Việt Nam
Chuẩn bị mở khách sạn ibis đầu tiên tại Việt Nam


chuan bi mo khach san ibis dau tien tai viet nam
Khách sạn ibis Nam Sài Gòn dự kiến mở cửa đón khách từ tháng 6-2012.

Ông Tchang Young Lee, Tổng giám đốc của khách sạn ibis Nam Sài Gòn tại quận 7, TPHCM, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 11-4 rằng khách sạn đã tuyển các vị trí chủ chốt và sẽ tiếp tục tuyển nhân viên để chuận bị cho việc đưa khách sạn vào hoạt động. Vào ngày 15-4, khách sạn sẽ tổ chức Ngày hội việc làm để giới thiệu cơ hội làm việc cho sinh viên và các ứng viên.

Thương hiệu ibis đạt chuẩn 3 sao dành cho doanh nhân và khách du lịch.

Khách sạn ibis Nam Sài Gòn được khởi công xây dựng từ tháng 2010. Ông Lee cho biết, trong thời gian đầu mở cửa, Khách sạn Ibis Nam Sài Gòn sẽ có 140 phòng, 3 phòng họp có sức chứa tổng cộng khoảng 100 khách, nhà hàng và quầy bar…

Một trong những lợi thế của khách sạn này là thuộc hệ thống các khách sạn gồm nhiều thương hiệu của tập đoàn Accor và do vậy khách có thể đặt phòng qua hệ thống này.

Tại Việt Nam, những khách sạn đang hoạt động mang thương hiệu của Accor bao gồm Sofitel, MGallery, Novotel, Mercure, và sắp tới là ibis.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam