Chuẩn bị khởi công dự án Ben Thanh Towers

(Thứ Hai, 06/02/2012 | 16:56)
Ông Vũ Quang Bảo, Tổng giám đốc Tập đoàn Bitexco cho biết, trong quý I/2012, Bitexco sẽ chính thức khởi công dự án Tòa tháp Bến Thành (Ben Thanh Towers) tại quận 1 (TP.HCM).
Chuẩn bị khởi công dự án Ben Thanh Towers
Chuẩn bị khởi công dự án Ben Thanh Towers

chuan bi khoi cong du an ben thanh towers

Với tổng vốn đầu tư 400 triệu USD, Ben Thanh Towers được xây dựng trên diện tích 8.592 m2, tổng diện tích sàn 138.256 m2, có chiều cao 55 tầng, công năng bao gồm 30% chung cư, 17% là khách sạn, bán lẻ 25%, văn phòng 18% và 10% diện tích là tầng hầm.

Theo ông Bảo, Dự án được thiết kế có hình khối kiến trúc của hai tòa tháp hiện đại, nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của dân tộc. Hai tòa tháp có hình dáng 2 con rồng, mỗi tòa tháp có một tầm nhìn thoáng rộng ra khắp Thành phố. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành vào năm 2015.

Bài viết bạn quan tâm


Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập” Công trình chống ngập TP HCM: “Càng chống càng ngập”
TP HCM đã đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng để làm các công trình chống ngập, nhưng mới chỉ đầu mùa mưa, nhiều tuyến đường lớn của thành phố nước đã ngập đến yên xe. Người dân liên tục phải chịu cảnh “sống chung với lũ”, vậy trách nhiệm này thuộc về ai?
Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi? Quy hoạch đất công sao lại để tư nhân trục lợi?
Có đến hàng trăm khu đất công ở TPHCM đang bị các doanh nghiệp lớn nhỏ thay phiên “xẻ thịt” và cho thuê lại, kiếm lời hàng tỷ đồng. Số còn lại hoặc bị bỏ hoang, hoặc bị sử dụng sai mục đích. Vậy, quy hoạch đất công đang làm gì?
Giảm thời hạn ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp tại các đặc khu Giảm thời hạn ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp tại các đặc khu
Trong báo cáo góp ý về Dự thảo Luật Đặc khu, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng, để thu hút đầu tư thì các chính sách ưu đãi về thuế tại đặc khu cần bảo đảm tính vượt trội so với trong nước và cạnh tranh quốc tế. Đồng thời, không ảnh hưởng tới thu ngân sách nhà nước.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam