Chưa cho Saigon Water Park hóa kiếp

(Thứ Tư, 02/04/2008 | 09:18)
"Chưa xem xét giải quyết việc điều chỉnh mục tiêu, chức năng so với giấy phép đầu tư của dự án Công ty liên doanh Văn hóa thể thao dưới nước (Saigon Water Park) đã cấp". Đây là ý kiến của ông Nguyễn Hữu Tín, phó chủ tịch UBND TP.HCM, vừa được văn phòng HĐND và UBND TP.HCM truyền đạt đến các sở ngành và đơn vị liên quan.
Chưa cho Saigon Water Park hóa kiếp
Chưa cho Saigon Water Park hóa kiếp

Tuy vậy, ông Nguyễn Hữu Tín lại giao UBND quận Thủ Đức, Sở Qui hoạch - kiến trúc báo cáo UBND TP về qui hoạch tại khu vực có dự án của Công ty liên doanh Văn hóa thể thao dưới nước trong tháng 4-2008 để triển khai nhanh dự án.


Được biết, đang là một công viên nước hoành tráng, Saigon Water Park (tọa lạc tại P.Linh Đông, Q.Thủ Đức) bỗng dưng "biến mất", để lại một mặt bằng thênh thang. Theo giấy phép đầu tư đang còn hiệu lực, không có điều khoản nào cho phép Công ty liên doanh Văn hóa thể thao dưới nước xây dựng, kinh doanh nhà đất tại khu đất nói trên. Trong khi chưa được cơ quan nào cho phép chuyển mục đích thì tại khu đất của Saigon Water Park đã xuất hiện một dự án nhà ở với hơn 50 căn biệt thự…

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam