Chưa cho Saigon Water Park hóa kiếp

(Thứ Tư, 02/04/2008 | 09:18)
"Chưa xem xét giải quyết việc điều chỉnh mục tiêu, chức năng so với giấy phép đầu tư của dự án Công ty liên doanh Văn hóa thể thao dưới nước (Saigon Water Park) đã cấp". Đây là ý kiến của ông Nguyễn Hữu Tín, phó chủ tịch UBND TP.HCM, vừa được văn phòng HĐND và UBND TP.HCM truyền đạt đến các sở ngành và đơn vị liên quan.
Chưa cho Saigon Water Park hóa kiếp
Chưa cho Saigon Water Park hóa kiếp

Tuy vậy, ông Nguyễn Hữu Tín lại giao UBND quận Thủ Đức, Sở Qui hoạch - kiến trúc báo cáo UBND TP về qui hoạch tại khu vực có dự án của Công ty liên doanh Văn hóa thể thao dưới nước trong tháng 4-2008 để triển khai nhanh dự án.


Được biết, đang là một công viên nước hoành tráng, Saigon Water Park (tọa lạc tại P.Linh Đông, Q.Thủ Đức) bỗng dưng "biến mất", để lại một mặt bằng thênh thang. Theo giấy phép đầu tư đang còn hiệu lực, không có điều khoản nào cho phép Công ty liên doanh Văn hóa thể thao dưới nước xây dựng, kinh doanh nhà đất tại khu đất nói trên. Trong khi chưa được cơ quan nào cho phép chuyển mục đích thì tại khu đất của Saigon Water Park đã xuất hiện một dự án nhà ở với hơn 50 căn biệt thự…

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam