Chủ đầu tư Dolphin Plaza cam kết giao nhà vào quý III/2012

(Thứ Ba, 24/04/2012 | 14:47)
CTCP TID, chủ đầu tư Dolphin Plaza cam kết đảm bảo chất lượng, tiến độ để có thể bàn giao toàn bộ công trình vào quý III/2012.
Chủ đầu tư Dolphin Plaza cam kết giao nhà vào quý III/2012
Chủ đầu tư Dolphin Plaza cam kết giao nhà vào quý III/2012


chu dau tu dolphin plaza cam ket giao nha vao quy iii 2012
Khách hàng thăm quan căn hộ tại Dolphin Plaza.


Buổi giao lưu giữa CTCP TID với khách hàng vừa được tổ chức nhân dịp Ngày hội tri ân khách hàng và lễ mở bán những căn hộ cuối tại Dự án Dolphin Plaza (24 Trần Bình, Từ Liêm, Hà Nội) nhằm cập nhật thông tin chính thức về Dự án. Đông đảo chủ sở hữu căn hộ tại Dolphin Plaza cũng như khách hàng mới quan tâm đã tham dự.

Ông Kwak Kyung Shik, Giám đốc Ban Quản lý dự án Dolphin Plaza thông tin, hiện tại, phần hạ tầng kỹ thuật của toà nhà đã hoàn thành, phần hoàn thiện nội thất theo lựa chọn của chủ nhà sẽ được thực hiện song song với kế hoạch bàn giao căn hộ cho các chủ sở hữu.

Liên quan đến các công trình dịch vụ và đặc biệt là cơ chế thu phí quản lý, bà Nguyễn Thị Hồng Minh, Chủ tịch HĐQT CTCP TID khẳng định, sẽ hoàn tất trước quý III/2012. “Dolphin Plaza sẽ tuân thủ quy định của UBND TP. Hà Nội trong thực hiện cơ chế thu phí quản lý. Chúng tôi cũng sẽ hoàn tất sớm thủ tục để chủ sở hữu tại Dolphin Plaza có được Giấy chứng nhận sở hữu nhà sau khi nhận bàn giao căn hộ”, bà Hồng Minh cho biết.

Theo yêu cầu của khách hàng, đại diện chủ đầu tư đã đưa khách hàng đi thăm các căn hộ của mình và chứng kiến toàn cảnh công trường đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Đặc biệt, với khách hàng mới mua căn hộ Dolphin trong tháng 5/2012, thanh toán đầy đủ theo quy định của hợp đồng sẽ nhận được nhiều ưu như chỉ cần thanh toán đến 50% giá trị căn hộ là có thể được ban giao nhà và 50% còn lại sẽ thanh toán trong vòng 6 tháng sau khi nhận căn hộ.

CTCP TID cam kết đảm bảo chất lượng, tiến độ để có thể bàn giao toàn bộ công trình vào quý III/2012.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam