Choáng với giá nhà, đất

(Thứ Sáu, 08/02/2008 | 09:08)
(TNO) Nhà nước đã và đang thực hiện nhiều biện pháp để điều chỉnh thị trường bất động sản, tuy nhiên hiệu quả của các điều chỉnh này chưa được như mong muốn khi giá nhà, đất hiện nay liên tục tăng nhanh, đến nỗi những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm cũng phải ngỡ ngàng.   Nếu như năm 2007, các cơn sốt đất tập trung vào các dự án ở một số quận như quận 2, quận 7, huyện Nhà Bè (TP.HCM) thì bước sang năm 2008, cơn sốt đã lan sang nhiều quận, huyện
Choáng với giá nhà, đất
Choáng với giá nhà, đất

(TNO) Nhà nước đã và đang thực hiện nhiều biện pháp để điều chỉnh thị trường bất động sản, tuy nhiên hiệu quả của các điều chỉnh này chưa được như mong muốn khi giá nhà, đất hiện nay liên tục tăng nhanh, đến nỗi những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm cũng phải ngỡ ngàng.

Nếu như năm 2007, các cơn sốt đất tập trung vào các dự án ở một số quận như quận 2, quận 7, huyện Nhà Bè (TP.HCM) thì bước sang năm 2008, cơn sốt đã lan sang nhiều quận, huyện khác.

Để đi sâu vào những biến động của thị trường đang nóng bỏng này, kính mời bạn đọc đón xem bài phóng sự "Giá nhà, đất tăng chưa từng thấy" trên báo Thanh Niên (báo in) phát hành sáng 1.2.2008.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam