Choáng với giá nhà, đất

(Thứ Sáu, 08/02/2008 | 09:08)
(TNO) Nhà nước đã và đang thực hiện nhiều biện pháp để điều chỉnh thị trường bất động sản, tuy nhiên hiệu quả của các điều chỉnh này chưa được như mong muốn khi giá nhà, đất hiện nay liên tục tăng nhanh, đến nỗi những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm cũng phải ngỡ ngàng.   Nếu như năm 2007, các cơn sốt đất tập trung vào các dự án ở một số quận như quận 2, quận 7, huyện Nhà Bè (TP.HCM) thì bước sang năm 2008, cơn sốt đã lan sang nhiều quận, huyện
Choáng với giá nhà, đất
Choáng với giá nhà, đất

(TNO) Nhà nước đã và đang thực hiện nhiều biện pháp để điều chỉnh thị trường bất động sản, tuy nhiên hiệu quả của các điều chỉnh này chưa được như mong muốn khi giá nhà, đất hiện nay liên tục tăng nhanh, đến nỗi những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm cũng phải ngỡ ngàng.

Nếu như năm 2007, các cơn sốt đất tập trung vào các dự án ở một số quận như quận 2, quận 7, huyện Nhà Bè (TP.HCM) thì bước sang năm 2008, cơn sốt đã lan sang nhiều quận, huyện khác.

Để đi sâu vào những biến động của thị trường đang nóng bỏng này, kính mời bạn đọc đón xem bài phóng sự "Giá nhà, đất tăng chưa từng thấy" trên báo Thanh Niên (báo in) phát hành sáng 1.2.2008.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam