Cho vay sửa nhà lãi suất thấp

(Thứ Sáu, 25/07/2008 | 11:22)
Bà Đỗ Kim Thúy, Phó giám đốc Quỹ phát triển nhà ở TP.HCM, cho biết "Quỹ quay vòng vốn" thuộc dự án nâng cấp đô thị thành phố (với vốn vay từ Ngân hàng Thế giới) đang triển khai cho những người dân có nhu cầu vay vốn sửa chữa nhà ở trên địa bàn.
Cho vay sửa nhà lãi suất thấp
Cho vay sửa nhà lãi suất thấp

Điều kiện vay là những người nghèo có thu nhập ổn định được UBND phường, xã giới thiệu, xác nhận. Các hộ dân có thể vay 15 triệu đồng trong vòng 5 năm, lãi suất cho vay 0,6%/tháng. "Quỹ quay vòng vốn" đã được triển khai trên địa bàn quận Gò Vấp, Bình Thạnh và hiện đang mở rộng sang quận Phú Nhuận. Chỉ tính riêng 2 quận Gò Vấp và Bình Thạnh, dư nợ cho vay đã lên 17 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, theo bà Đỗ Kim Thúy, Quỹ phát triển nhà ở TP.HCM vẫn đang tiếp tục cho vay mua nhà trên địa bàn TP.HCM. Đối tượng vay là cán bộ công chức hưởng lương từ ngân sách thành phố, cán bộ công chức ở các sở, ban, ngành thành phố.

Vừa qua, Quỹ cũng đã mở rộng cho cán bộ quản lý và công nhân tại các khu công nghiệp, khu chế xuất vay - hiện đang cho vay thí điểm tại khu chế xuất Tân Thuận và khu công nghiệp Tân Bình. Hạn mức cho vay tối đa là 300 triệu đồng, lãi suất cho vay trong năm 2008 là 6,9%/năm (trong khi lãi suất cho vay của các ngân hàng hiện nay là 21%/năm - PV).

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam